Hot News ข่าวสาร

MotoGP 21 ภาคต่อเกมแข่ง มอเตอร์ไซด์ มาพร้อมเล่นพร้อมกันผู้ 22 คน บนเครื่องเล่นเกมเน็กซ์เจน เร็วๆนี้

MotoGP 21 ซีรี่ย์การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่มีผู้ติดตามการแข่งอย่างแพร่หลายทั่วโลกสุดเร้าใจสู่เกมให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch, Google Stadia และ PC บน Steam / Epic Store พร้อมกันวันที่ 22 เมษายน 2021 นี้ และพิเศษเฉพาะบนคอนโซลระดับเน็กซ์เจนเท่านั้นที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่เหนือชั้นกว่าด้วยการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนได้สูงสุดถึง 22 ผู้เล่น (จากเดิมสามารถเล่นพร้อมกันได้เพียง 13 ผู้เล่นเท่านั้น)

ในฤดูกาลแข่งขันประจำปี 2021 นี้ ผู้เล่นสามารถเลือกนักแข่งที่ชื่นชอบได้มากกว่า 120 ตัวละครจากนักแข่งชื่อดังทั่วโลก รวมไปถึงนักแข่งในระดับตำนานจากประวัติศาสตร์การแข่ง MotoGP มากกว่า 40 นักแข่ง รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานของเขา และสนามการแข่งขันมากกว่า 20 สนามจริงทั่วโลก ที่มีการปรับปรุงในด้านของกราฟิก ฟิสิกส์ และ AI ภายในการแข่งขันให้มีความสมจริงกว่าที่เคยมีมา พร้อมรายการแข่งขันสุดท้าทายเพื่อพัมนาฝีมือให้แกร่งขึ้นใน MotoGP, Moto 2, Moto 3, Red Bull MotoGP Rookies Cup และ Moto E

MotoGP 21 ให้ผู้เล่นสามารถเลือกทีมอย่างเป็นทางการได้เหมือนอยู่กับโลกความเป็นจริง พร้อมพบเจอกับผู้จัดการทีมและนักวิเคราห์ประจำทีมเพื่อช่วยเหลือ วิเคราะห์ และปรับปรุงรูปแบบในการแข่งขันของเราให้ดียิ่งขึ้น พร้อมวิศกรประจำทีมคอยสนับสนุนให้มอเตอร์ไซค์ของเรานั้นมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกันในแต่ละสนามแข่ง 

จุดเด่นหลักที่ทำให้ MotoGP 21 นั้นแตกต่างและสมจริงกว่าคือเรื่องของการปรับแต่งรถได้อย่างอิสระไม่ต่างจากความเป็นจริง ทั้งเฟรมของรถที่ช่วยในเรื่องของน้ำหนักและความบาลานซ์ หรือจะเป็นเครื่องยนต์ที่สามารถปรับจูนสมรรถนะให้เหมาะสมต่อการวิ่ง และระบบ Aerodynamics ที่สมจริงกว่าที่เคยมี เพื่อการออกแบบรถที่ลงสนามนั้นสามารถปะทะลมให้รถสามารถพุ่งได้อย่างราบรื่น รวมไปถึงระบบอิเร็คทรอนิกส์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Traction Control, Engine Brake, AntiWheelie, และ Power Mapping ส่วนประกอบแยกย่อยอีกมากมายถือเป็นอีกปัจจัยในการเพิ่มพูนสมรรถนะให้รถนั้นพร้อมต่อการแข่งมากที่สุด

สมจริงยิ่งกว่าที่เคยไปอีกระดับเพราะผู้เล่นต้องให้ความใส่ใจในช่วงการแข่งขันมากกว่าเดิมด้วย

  1. การจัดการน้ำมันของรถให้สามารถวิ่งได้เหมาะสมในแต่ละรอบ และวางแผนในการเข้าจุดพักในการเติมน้ำมัน 
  2. การดูแลยางของรถในขณะแข่งขันเพื่อให้ยางนั้นยังคงสภาพดอกยางในการเกาะถนนในทุกสถานการณ์ของการแข่งขั้น
  3. การจัดการอุณหภูมิของเบรค อีกหนึ่งปัจจัยที่เพิ่มความสมจริง และท้าทายยิ่งกว่าที่เคยมีบนซีรี่ย์เกม MotoGP

สำหรับโหมดในการเล่นถูกออกแบบให้ผู้เล่นสามารถสนุกได้ทั้งการเล่นคนเดียว และการเล่นหลายคนด้วยโหมดการแข่งขันที่มากมายไม่ว่าจะเป็น Single Race, Champion Ship, Time Trial, และ Managerial Career สำหรับการเล่นคนเดียว และ Public Match, Private Match, Race Director, และ eSport Season สำหรับการเล่นหลายคน 

อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้นเตรียมร่างกายให้พร้อม และออกมาโลดแล่นบนสนามแข่งกับรถมอเตอร์ไซค์ที่ชื่นชอบกับกราฟิกที่สมจริงกว่าที่เคยมีมาในวันที่ 22 เมษายน 2021 นี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MotoGP™21 – The Official Videogame (motogpvideogame.com) และเฟสบุ๊คเพจ Ripples Thailand 

Leave a comment