ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

เน็ตมาร์เบิ้ลและมาร์เวล เปิดตัวเกมมือถือใหม่ “MARVEL Future Revolution” แบบฉบับ Openworld!

ในงาน PAX East 2020 ทางเน็ตมาร์เบิ้ลและมาร์เวล ได้มีการเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ที่เป็นความร่วมมือกันจากทีมงานผู้สร้าง MARVEL Future Fight และทาง Marvel กับเกม “MARVEL Future Revolution” ซึ่งมีแผนเปิดให้เล่นในเร็วๆ นี้

เกม MARVEL Future Revolution จะเริ่มต้นเรื่องราวจากเหล่าดวงดาวที่มาบรรจบกันในทุกมิติและก่อเกิดเป็นจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลชื่อ จักรวาล ‘Primary Earth’ และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘Omega Flight’ ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้และกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้องและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! และเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง Marc Sumerak จาก Marvel Comics (ผลงานการเขียนของเขาที่ผ่านมาของเขา ได้แก่ เรื่อง Avengers, Thor, Iron Man, Fantastic Four, Black Panther, Captain Marvel, และอื่นๆ อีกมากมาย)

ตัวเกมนั้นจะใช้เทคนิคในการสร้างพิเศษอย่าง Adaptive Anti-Aliasing (AAA) ที่จะทำให้ฉากในเกมกว้างใหญ่ขึ้น ทางทีมงานพัฒนาเกาหลีได้บอกเพิ่มเติมว่า ตัวเกม MARVEL Future Revolution นั้นจะเป็นเกมใหม่ไปเลยและไม่ใช่ภาคต่อของ MARVEL Future Fight

MARVEL Future Revolution มีแผนจะเปิดตัวให้เล่นกันในปีนี้ สามารถติดตามข้อมูลของเกมได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของเกมได้เลย

Leave a comment