Hot News ข่าวสาร

เปิดตัว Solo Leveling : ARISE เกมแอ็กชันจากมังฮวาชื่อดัง เล่นได้แล้ววันนี้

Netmarble ได้ประกาศเปิดตัวเกมที่สร้างจากมังฮวาเรื่องดังและเป็นกระแสทั่วโลกอย่าง Solo Leveling : ARISE พร้อมกับเซอร์ไพรส์ให้กับคนไทยสามารถเล่นได้แล้ววันนี้

สำหรับตัวเกม Solo Leveling : ARISE นั้นเป็นเกมที่สร้างจากมังฮวาเรื่องดังอย่าง Solo Leveling ซึ่งเป็นนิยายที่แต่งโดยชูกง และวาดภาพประกอบโดย ทูบู กล่าวถึงโลกยุคปัจจุบันที่เกิด “เกต” ขึ้นทั่วโลกและมีผู้คนถูกปลุกพลังจนมีความสามารถในการต่อสู้และเรียกว่า “ฮันเตอร์” โดยจะเล่าเรื่องของ “ซองจินอู” ฮันเตอร์แรงก์ E ที่มีฉายาว่า “อาวุธสุดกากของมนุษย์ชาติ” ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับดันเจี้ยนลับและเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด จนกระทั่งได้รับพลังใหม่ที่จะทำให้เขากลายเป็นฮันเตอร์ที่เก่งที่สุดในโลก

สำหรับในเกมนั้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซองจินอู และตัวละครต่างๆ ตามต้นฉบับที่มีสกิลต่างๆ มากมายผ่านการอัปเลเวลสัมผัสประสบการณ์สไตล์ลิสแอ็กชันในแบบของ Solo Leveling ผ่านรูปแบบการต่อสู้ แตกต่างกันไปตามสกิลและอาวุธที่ใช้งาน กำจัดศัตรูเพื่อทำให้มันกลายเป็นเงาหรือพรรคพวกในการต่อสู้ร่วมกัน และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์สุดโหดเพื่อพิชิตเกตต่างๆ

โดยนอกจากนี้เนื้อหาหลักแล้วในเกมนั้นจะยังมีระบบอื่นๆ มาให้เล่น เช่น เนื้อเรื่องเสริมที่เป็นเนื้อเรื่องออริจินัลของเกมโดยเฉพาะ รวมไปถึงตัวละครพิเศษที่จะมีเฉพาะเกมนี้ โดยทางทีมงานได้บอกว่าแม้ว่าเนื้อเรื่อต้นฉบับจะจบลงไปแล้วแต่ก็ยังได้มีการปรึกษาและทำงานอย่างใกล้ชิดกับทางอาจารย์ผู้แต่งเพื่อเพิ่มเนื้อหาต่างๆ ซึ่งทาง Kakao ในฐานะพาร์ทเนอร์ของงานก็ได้บอกด้วยว่าตัวค้นฉบับของ Solo Leveling ก็จะมีเนื้อเรื่องต่อ ซึ่งหมายความว่าจะมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เพิ่มตามมาอีกแน่นอน

นอกจากนี้ในงานได้ยังได้มีการเผยไทม์ไลน์ในการอัปเดตของเกมตลอดทั้งปี 2024 ซึ่งจะทำให้เห็นว่าเกมจะมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ต่อเนื่อง รวมไปถึงตัวละครใหม่ เนื้อเรื่องเพิ่มเติม และโหมดการเล่นต่างๆ ที่จะเข้ามาใหม่เพื่อให้คนเล่นได้สนุกกับคอนเท้นต์ในระยะยาวอีกด้วย และสำหรับกิจกรรมเปิดตัวเกมนั้นก็จะมีการล็อกอินเพื่อแจกตัวละคร SSR และไอเท็มต่างงๆ กันอีกด้วย

สำหรับเกม Solo Leveling : ARISE ได้เปิดบริการให้เล่นกันแล้วในรูปแบบของ Soft Launching ให้คนเล่นชาวไทยและประเทศแคนนาดาได้เล่นกันก่อนใครในโลก ทั้งบนมือถือและ PC สำหรับคนเล่นที่สนใจสามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้แล้ววันนี้ ผ่านทางลิ้งก์ข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัปเดตของเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment