ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมเปิดให้บริการเกม ‘StoneAge World’ เกมมือถือเทิร์นเบสยุคหิน วันที่ 18 มิ.ย. นี้!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (3 มิถุนายน 2563) การผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจไปในยุคหินพร้อมกับผองเพื่อนไดโนเสาร์สุดป่วน กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเริ่ม 18 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทาง App Store และ Google Play ซึ่งเกม StoneAge World’ เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากค่าย  เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นเกมชื่อดังจาก Stone Age IP ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในระดับสากลฝั่งตะวันตก โดยคอนเซ็ปต์ของเกมจะเป็นการสะสมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักในยุคก่อนประวัติศาสตร์ มาในรูปแบบเกม MMORPG ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับเกม MMO แบบดั้งเดิม การผจญภัยสุดมันส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคหินที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด! 

เกม StoneAge World เป็นเกมมือถือแนว turn-based ซึ่งเป็นแนวใหม่ของเกมออนไลน์แนว RPG แบบดั้งเดิม โดยในครั้งนี้ผู้เล่นจะที่ถูกส่งย้อนเวลากลับไปในยุคก่อนประวัติศาสตร์และรับบทบาทเป็น “ผู้ฝึกสัตว์” นักรบผู้มีอำนาจในดินแดนแห่ง ‘นีซ’ ผู้มีหน้าที่และรับผิดชอบในการปกป้องดินแดนของตนโดยการใช้ไดโนฯสุดเชื่อง ผู้ฝึกสัตว์จะสามารถมีเหล่าสัตว์เลี้ยงไว้ในครอบครองมากกว่า 250 ตัว ซึ่งสามารถสะสม ฝึกฝนให้เชื่องได้ ตั้งแต่สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ในยุคก่อนประวัติศาสตรอย่าง ไดโนเสาร์ และแมมมอธขนหนา ไปจนถึงสัตว์ที่เราคุ้นเคยกันในปัจจุบันอย่าง หมูป่า หรือหมาป่า พร้อมทั้งออกสำรวจและปกป้องดินแดนแห่ง ‘นีซ’ จากการคุกคามของอารยธรรมจักรกลไปในเวลาเดียวกัน!

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์หลักของ StoneAge World จะได้รับ 1 ล้านสโตน (ค่าเงินภายในเกม StoneAge World) และสำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนผ่านทาง App Store และ Google Play จะได้รับ ‘หอย 50,000 ชิ้น’ (ค่าเงินพรีเมียมภายในเกม StoneAge World) สามารถดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายนเป็นต้นไป ก่อนการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการให้วันที่ 18 มิถุนายน นี้ นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมไดโนฯ’  ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้าอีกด้วย ห้ามพลาด!

ลงทะเบียนล่วงหน้า
ลงทะเบียนล่วงหน้า

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม StoneAge World และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Website และ Facebook

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ