ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Nexomon : Extiction ภาคต่อเกมจับมอนสเตอร์สุดคลาสสิค เตรียมขาย 22 ต.ค. นี้บน PS4 จะมีภาษาไทยมาทีหลัง

Nexomon : Extinction ซีรี่ย์ภาคต่อเกมจับมอนสเตอร์สไตล์สุดคลาสสิคที่ภาคแรกถือเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นคำวิจารณ์จากฝั่งผู้เล่นบนมือถือหรือบนคอมพิวเตอร์ก็ตาม โดยใน Nexomon : Extinction ที่กำลังจะมาใน PlayStation 4 ครั้งนี้จะมีการอัพเดทเวอร์ชั่นภาษาไทยพร้อมกับภาษาอื่นๆ ในโซนเอเชียเพื่อเข้าถึงกับเหล่าผู้เล่นชาวเอเชียได้ง่ายขึ้นเป็นพิเศษ

ภายใน Nexomon : Extinction นี้ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับเกมเพลย์แบบคลาสสิคที่เหล่าผู้เล่นวัยเก๋าจะได้ชวนระลึกถึงความหลังวัยเยาว์ หรือผู้เล่นรุ่นใหม่ที่จะได้สัมผัสเกมแนว RPG สุดคลาสสิคที่หาได้เล่นได้ยากในสมัยนี้ พร้อมกับการผจญภัยในเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และการจับเหล่าเนโซมอนมาเพื่อร่วมผจญภัย พร้อมกับพัฒนาร่างเหล่าเนโซม่อนให้แข็งแกร่งขึ้นได้หลายระดับมากกว่า 300 สายพันธุ์ 

สำหรับ Nexomon : Extinction มีเนื้อเรื่องที่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานยาวนานมากกว่า 20 ชม และเควสย่อยอีกมากมายเพิ่มความสนุกและท้าทายอีกมากมายให้ได้เดินทางเมืองที่มีความหลากหลายภูมิประเทศทั้งเมืองที่มีแต่ความเขียวขจี, เมืองที่อยู่ใต้โลกพิภพที่มีแต่ลาวาอันร้อนละอุ และเมืองที่มีแต่หิมะตกอยู่ตลอดเวลา พร้อมให้เหล่านักผจญภัยได้ออกตะลุยวันที่ 22 ตุลาคม 2020 นี้บนเครื่อง PlayStation 4 ในสโตร์ไทย ส่วนจะมีการอัพเดตภาษาไทยเมื่อไหร่นั้น สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Ripples Thailand 

Leave a comment