ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Nexon คว้าสิทธิเกมมือถือ World of Dragon Nest ในแบบฉบับ OpenWorld!

อีกหนึ่งข่าวที่เรียกได้ว่าต้องมีหลายคนให้ความสนใจกันอย่างแน่นอน กับการประกาศตัวเกมใหม่ที่เตรียมเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้จากทาง Nexon Thailand นะครับ โดยเกมใหม่นั่นก็คือ World of Dragon Nest ซึ่งเป็นตัวเกม Dragon Nest มือถือในแบบฉบับของ Open World นั่นเอง โดยจะเปิดให้บริการ 5 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และประเทศไทย

สำหรับตัวเกม World of Dragon Nest นั้นจะแตกต่างกับอีกเวอร์ชั่น ตรงที่ว่าตัวเกมจะเป็นโลกเปิด และไม่มีการเล่นตะลุยด่าน คนเล่นจะมีอิสระในการออกสำรวจ และเพื่มฟีเจอร์ใหม่ อย่างเช่น ทำฟาร์ม, ตกปลา, สร้างของ รวมไปถึงระบบใหม่ อย่างที่คนเล่นสามมารถถืออาวุธได้พร้อมกันสองอย่าง และระบบสงครามที่รองรับกันได้ถึง 200 คนกันเลยทีเดียว สำคัญคือ เลือกเพศได้แล้ว

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศนั้น ตัวเกมจะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับเวอร์ชั่น PC และรวมไปถึงฟีเจอร์ที่หลายคนน่าจะชื่นชอบ นั่นก็คือการเล่นครอสกันได้ระหว่างบนคอมและมือถือ แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับเวอร์ชั่นที่ทาง Nexon Thailand จะนำมาเปิดนั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ