ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

NEXON เปิดตัวเกมมือถือ PINBALL ความเร็วสูว ดาวโหลดเล่นได้แล้ว

สำหรับคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนว Pinboll นะครับ ตอนนี้ทาง NEXON ผู้พัฒนาเกมจากเกาหลี ได้เปิดตัวเกม PINBALL มาให้ชาวไทยได้เล่นกันแล้ว หลังจากที่เปิดบริการทางอเมริกา, ยุโรป, แคนนาดา และอเมริกาใต้ไปแล้ว โดยสามารถดาวโหลดเล่นได้ทั้ง iOS และ Android เลยครับ

สำหรับเกม Pinball ของทาง Nexon นั้นจะเป็นเกมแข่งขัน Pinboll แบบ Real-time ผู้เล่นจะได้ลุยไปตามฉากต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ป่า, เหมือง, ทะเลทรายและมหาสมุทร ซึ่งฉากต่างๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศ โหมดผู้เล่นดวลเกมพินบอลกันแบบเรียลไทม์ช่วยยกระดับความสนุกของเกมขึ้นไปอีกขั้นสำหรับผู้เล่นที่รักการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ทั่วโลกเพื่อลุยขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของตาราง leaderboard

1280x1920_01

ผู้เล่น Pinpop VEGAS: Extreme Pinball จะได้รับประสบการณ์และความสนุกดังนี้:
• Hyper realistic gameplay: การเล่นแบบเรียลไทม์พร้อมเอฟเฟคเสียงและระบบสั่นทำให้ผู้เล่นได้รับความรู้สึกที่สมจริงในการเล่น
• Real-time pinball battles: สามารถเล่นแบบแข่งขันกันได้สูงสุดถึง 4 คน
• Dynamic stages: ดึงดูดผู้เล่นด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงามและหลากหลาย ในโหมดเนื้อเรื่องที่มีความยากปรับเปลี่ยนตามสภาพแวดล้อมทำให้ได้รับความเพลิดเพลินพร้อมกับความรู้สึกที่แปลกใหม่ในการเล่น
• Unique and collectible pinballs: สนุกไปกับการเล่นลูกพินบอลที่มีรูปแบบหลากหลายพร้อมใช้งานได้ทุกด่าน และยังมีลูกพินบอลแบบพิเศษ ‘Android balls’ สำหรับผู้ใช้งาน Google Play อีกด้วย

1080_1920_pp_aos_playss

สำหรับตัวเกม Pinpop VEGAS: Extreme Pinball สามารถดาวโหลดได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ ส่วนคนไหนอยากติดตามข่าวสารอัพเดตเกม สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ

19

20

Leave a comment