ข่าวเกมมือถือ

จิ่วโจวจันทรา เกมมือถือจอมยุทธ์จีนแบบ Open world 360 องศา เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

เกมมือถืออีกเกมส์จากบริษัท UnlockGame ที่เปิดให้บริการเกมส์หลายเกมส์ แล้วตอนนี้ กำลังจะเปิดเกมใหม่อย่าง จิ่วโจวจันทรา สูดยอดเกมผจญภัย MMORPG 3D แบบ Open World 360 องศมุมมองจะเปิดอีกที่ไทย ตอนนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งGoogle Play และ หน้าเว็บแล้ว

ผู้เล่นที่รักสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่: http://bit.ly/35qgkjW

ในจิ่วโจวจันทราควบคุมได้อย่างอิสระถึง 360องศา และสามารถเห็นได้โลกเซียนนี้ในมุมมองแรก เล่นง่าย พร้อมมากับสกิลโหดที่มาในรูปแบบสีสันสวยงาม เล่นได้หลายวิธี ไม่จำกัดท่าต่อเนื่อง รอคุณมาสัมผัส ตอนนี้ลงทะเบียนก็จะได้ฉายาพิเศษนะ

จิ่วโจวจันทรา  ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเทมพิเศษมากมาย โดยสามารถได้ Gift Code ไว้ใช้เมื่อเกมเปิด และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ผู้เล่นทุกท่าน

เพียงแค่ลงทะเบียนเท่านั้น และหากมียอดลงทะเบียนครบตามที่กำหนด รับไอเท็มมากมายกันไปเลยดังนี้ ! มีผู้เล่นลงมากกว่าจะได้รางวัลมากขึ้น เมื่อมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมจิ่วโจวจันทรา  ถึงเป้าหมายตามที่กำหนด ผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียนทุกท่านก็จะได้รับรางวัลตามเป้าหมายค่ะ

รางวัลโค้ดเปิดใช้จะถูกส่งทาง SMS กรุณากรอกเบอร์มือถือที่ถูกต้องนะ หากไม่ได้ใช้เบอร์มือถือจะไม่ได้รับโค้ดเปิดใช้นะคะ แล้วยังมีกิจกรรมชิงโชค ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลอีกมากมายนะคะ

รอคอยอีกไม่นาน เกมจิ่วโจวจันทราจะเปิดตัวให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกไปด้วยกัน! ไปผจญภัยที่โลกเซียนมุมมอง 360 องศาด้วยกันเถอะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของตัวเกมได้ผ่านทาง Facebook Fanpage ตามลิ้งค์

Facebook ลิ้งค์: https://www.facebook.com/Novoland.Moon/

ผู้เล่นที่รักสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่: http://bit.ly/35qgkjW

ลงทะเบียนได้ที่ Google Play: http://bit.ly/2s6wqRk

Leave a comment