ติดตามเรา
IT / Gaming Gear

Omelet Gaming เปิดตัวจอยเกมไร้สาย และแบตรีซาร์จ Xbox พร้อมขายแล้ววันนี้

Omelet Gaming เบรนเกมมิ่งน้องใหม่จากทางมาเลเซีย ได้เข้ามาทำตลาดในไทยมาได้ซักพักแล้ว และล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่สองคนเอาใจคนเล่นทั้ง PC และคอนโซล กับจอยเกมอย่าง Pro+ Wireless Controller และ รีชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับจอยเกม Xbox โดยวางขายแล้ววันนี้

มาดูในส่วนของจอย Pro+ Wireless Controller กันก่อน โดยมีการเปิดตัวสีใหม่อย่าง ‘Thunderbolt’ ดีไซน์สีเหลืองสดใสและมาพร้อมกับการตกแต่งไฟด้วยสีแดงและดำจนมีความแหวกแนวและเข้ากันได้ดั นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมดต่างๆ ทั้งแบบต่อสายและไร้สาย, ตั้งสั่นแบบปรับได้คู่, ปุ่มที่เกิดโปรแกรมได้ รวมไปถึงฟังก์ชันเทอร์โบขั้นสูงที่ช่วยให้เกมเมอร์เปิดใช้งานได้มากกว่าหนึ่งแบบอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้สำหรับคนเล่น Switch จอยยัง+ ยังรองรับการเล็งด้วย Gyro-Sense โดยมีเป้าหมายเพื่อจับการเคลื่อนไหวบน Switch และ ความสามารถในการปลุก Nintendo Switch จาก Sleep Mode อีกด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับจอย Omelet Gaming Switch Pro+ Wireless Controller สามารถเอาไปเล่นบนเครื่องเกมอื่น อย่าง PC, Mac, Android, iOS, Steam Deck รวมทั้ง Asus ROG Ally ที่เพิ่งวางจำหน่ายได้อีกด้วย

และสินค้าอย่างที่สองก็คือ รีชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับจอย Xbox ซึ่งจะสามารถใช้แทนที่แบตเตอร์รี่สองชิ้นได้เลย โดยจะสามารถอยู่ได้นานถึง 24 ชั่วโมง และสามารถซาร์จได้ รวมไปถึงรองรับการเล่นไปด้วยซาร์จไปด้วยพร้อมกันได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับพอร์ตชาร์จ Universal Type-C ซึ่งชาร์จเต็มได้ภายใต้ 3 ชั่วโมง

ตัวอุปกรณ์ชาร์จนั้นยังออกแบบมาสำหรับคอนโทรลเลอร์ Xbox Series X|S และ Xbox One พร้อมด้วยไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จและการชาร์จช้าลงเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จใกล้เต็มแล้ว ทั้งคู่นี้ได้รับการออกแบบให้เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุดสำหรับเกมเมอร์ทุกคน

ทั้งนี้จอย Pro+ Wireless Controller วางจำหน่ายแล้วราคา 1,399 บาท และมีของแถมให้ด้วย ส่วนชุดชุดรีชาร์จแบตเตอรี่ ของ Omelet Gaming Xbox ได้วางจำหน่ายแล้วในราคา 799 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และติดตามได้ที่ แฟนเพจหลัก ได้เลยนะครับ ได้เลยนะครับ

Leave a comment