ข่าวเกมนอก

(ยังไม่ได้ยืนยัน) Epic Games Store คว้าอนิเมะเรื่องดัง ซีซั่นที่ 3 เตรียมฉายแบบ เอ็กครูชีฟ!

(ข่าวยังไม่ได้ประกาศทางการจาก EPIC)

Epic Games Store นั้นมักจะมีการติดต่อกับผู้จัดจำหน่ายในการเอาเกมมาวางจำหน่ายบนร้านค้าของตัวเองแบบเอ็กครูชีฟก่อนที่อื่น ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่เกมเท่านั้น เพราะว่าตอนนี้มีข่าวว่า ได้มีการคว้าลิขสิทธิ์อนิเมะเรื่อง OreGairu หรือชื่อไทยว่า “กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด” ซีซั่นที่ 3 โดยจะเปิดให้สตรีมมิ่งชมกันบน Epic Games Store ในปีนี้

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ ซีซั่นที่ 1 กับ 2 จะฉายที่ Crunchyroll ซึ่งนั่นแปลว่า ซีซั่นที่สามของอนิเมะเรื่องนี้จะไม่มีฉายบน Crunchyroll โดยทาง OreGairu ผู้จัดจำหน่ายอนิเมะเรื่องนี้ ได้ให้เหตุผลของการเลือก Epic Games Store นั่นก็เพราะต้องการส่งเสริมการแข่งขันในตลาดสตริมมิ่งของผู้ใช้งานในอเมริกาเหนือ โดยผู้ชมจะสามารถรับชมได้ โดยเสียค่าบริการ ตอนละ $1.99 (ประมาณ 66 บาท) อย่างไรก็ตาม EPIC ยังไม่ได้ประกาศข่าวนี้อย่างเป็นทางการ

ความน่าสนใจของข่าวนี้ก็คือ หากเป็นเรื่องจริง เท่ากับว่า ทาง Epic Games Store มีแผนที่จะนำอนิเมะมาฉายแบบเอ็กครูชีฟในอนาคตอีกแน่นอน แต่ว่าผู้ชมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างประเทศไทยจะได้รับชมรึไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป ส่วนเรื่อง “กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด” นั้น ของไทย ฉบับไลท์โนเวล มีลิขสิทธิ์โดย Zenshu

Leave a comment