ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

ฮัตสึเนะ มิกุ บุก OVERHIT! กับแพตซ์อัพเดตโคแลปพิเศษ

30 ต.ค. 2019 โซล ประเทศเกาหลีใต้, มาร่วมตะลุยจักรวาลไปกับสาวน้อย ”ฮัตสึเนะ มิกุ” Virtual Singerขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก ที่จะมาร่วมทีมกับเหล่าฮีโร่ในเกม OverHit เกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิกอลังการจาก NEXON Korea Corporation บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้ให้บริการเกมระดับโลก ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือ ไปดูกันว่าจะมีอะไรเด็ดเพิ่มเข้ามาในเกมกันบ้าง

ฮัตสึเนะ มิกุ (Hatsune Miku) เป็นนักร้องสาวสุดน่ารักที่ถูกสร้างขึ้นด้วยระบบ Music software พัฒนาโดยบริษัท Crypton Future Media ในปี 2007 โดยเปิดให้คนทั่วไปสามารถเข้ามาพิมพ์เนื้อร้องและเมโลดี้ลงไปในซอฟต์แวร์ตัวนี้ได้ ในฐานะ Virtual singer หรือนักร้องเสมือน ฮัตสึเนะ มิกุ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากกลุ่มแฟนๆ ทั่วโลก กระทั่งมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง

อัปเดตคราวนี้ Overhit x Hatsune Miku มาพร้อมฟีเจอร์สุดตื่นตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ฮีโร่ Hatsune Miku V4X ระดับ SSR+ – ครั้งแรกที่เหล่าผู้เล่น OverHit จะได้สัมผัสความน่ารักสดใสของเธอที่มาพร้อมกับสกิลอันทรงพลัง ที่จะปราบศัตรูด้วยเสียงร้องอันทรงเสน่ห์ แถมยังเป็นฮีโร่ธาตุลมซะด้วย
  • ดันเจี้ยนกิจกรรม Hatsune Miku – ดันเจี้ยนเฉพาะกิจมาแล้ว! มีระดับความยากให้เลือกเล่นถึง 3 ระดับ รับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปเลย พร้อมชมคัทซีนสวยๆ ของมิกุให้จุใจ
  • ปรับเพิ่มเรทสุ่มกาชามิกุ วันนี้– 14 พ.ย. นี้

อัปเดตคอนเทนต์อื่นๆ ภายในเกม OverHit

  • เพิ่มระบบกิลด์วอร์ – ถึงเวลาต่อสู้แบบกิลด์ vs กิลด์แล้ว เตรียมฮีโร่ของคุณให้พร้อมเพื่อไต่ Rank และรับของรางวัลสุดพิเศษ ยิ่ง Rank สูง ของยิ่งเทพ โดยซีซันนี้ Rank จะรีเซตทุกๆ 4 สัปดาห์นะจ๊ะ
  • อัปเดตไกด์ภารกิจเซตใหม่ – ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปไกด์ภารกิจจะถูกเปลี่ยนเป็นเซตใหม่เพื่อรอให้คุณไปพิชิต
  • สกิล Sub-leader – ให้คุณแข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยระบบรวมสกิล เพื่อใช้กำจัดกับศัตรูได้ง่ายขึ้น
  • เพิ่ม Pendant ใหม่ – เล่น โหมด Spacetime rift เพื่อรับ Pendant ใหม่ๆ ได้ตามระดับความยากที่เลือก
  • กิจกรรมใหม่ๆ อีกมากมาย – พบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมายเมื่อล็อกอินเข้าเกม พร้อมกิจกรรมสนับสนุนการเติบโตฮีโร่ธาตุลม และรับของรางวัลสุดพิเศษอีกเพียบ!

ใน OverHit คุณสามารถควบคุมกลุ่มอัศวิน Black Wings ได้อย่างหลากหลาย พร้อมตัวละครที่ถูกสรรค์สร้างมาอย่างงดงามปราณีตกว่า 120 แบบ ให้เสียงพากย์โดยนักพากย์อนิเมะชื่อดัง อย่าง Ishikawa Kaito, Uchida Aya และ Morikawa Toiyuki ให้คุณได้ออกผจญภัยไปในดินแดนสุดแฟนตาซีที่คุณภาพใกล้เคียงกับเกมคอนโซล พร้อมพื้นหลังแบบ 3 มิติ

Leave a comment