ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Overwatch อัพเดตแพตซ์เทศกาลคริสมาสต์แล้ววันนี้

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดที่แฟนเกม Overwatch กำลังรอคอยก็มาถึงแล้วนะครับ กับแพตซ์กิจกรรมช่วงคริสมาสต์ โดยแพตซ์ในครั้งนี้ได้มาพร้อมกับสกินใหม่ , สีสเปรย์ใหม่ , Hight Intro ใหม่ , เสียงพากย์ใหม่ รวมไปถึงท่า Victory post ใหม่ด้วย แต่ข้อแตกต่างจากแพตซ์ที่ผ่านมาก็คือ Lootbox ธรรมดาจะไม่สามารถเปิด Lootbox กิจกรรมคริสมาสต์ได้เลยครับ

2035

2034

นอกจากนี้ ยังได้มีการเพิ่มโหมดใหม่ใน Arcade นั่นก็คือ โหมด Snow ball ที่คนเล่นจะได้เล่นเป็นตัวละคร Mei และเอาปืนนํ้าแข็ง มาโยนหิมะโจมตีใส่กัน (นัดเดียวตาย แต่คนเล่นก็จะมีกระสุนหิมะก้อนเดียวเหมือนกัน พอใช้แล้วก็ต้องไปหากองหิมะในด่านสูบเอา) โดยด่านนี้จะเล่นกันในโหมด Team Death ในโซน Arcade และปะทะกันแบบ 6 VS 6 นั่นเองครับ

2038

ที่เป็นที่ถูกใจถูกใจแฟนๆ ก็คือ ในเกมนี้ได้มีการปรับด่านในเกมใหม่สองด่าน นั่นก็คือด่าน KING’S ROW และ HANAMURA ที่มีการปรับด่านตกแต่งเป็นธีมหน้าหนาวและประดับประดาด้วยของคริสมาสต์ครับ (ที่จะส่งผลกับคนเล่นก็คือ Payload ในด่าน KING’S ROW ที่เป็นรถเลื่อนซานต้า รถเลื่อนซานต้าไม่สามารถบล็อคการระเบิดของหุ่น D.V.A ได้)

2039

2042

2040

2041

การอัพเดตอีกอย่างก็คือ การปรับปรุงระบบเกมและแก้บั๊กบางส่วน รวมไปถึงการปรับสมดุลต่างๆ ของเกม เช่น ตัวละครซิมเมทตร้า ที่เปลี่ยนสกิลจากเพิ่มโล่ให้คนในทีม เป็นยิงโล่ขนาดกว้างพุ่งไปข้างหน้า และเมื่ออัลติเมทเต็ม สามารถเลือกได้ว่าจะสร้างประตูวาร์ปหรือเสาร์เพิ่มโล่ให้คนในทีมถึง 75 ด้วยระยะทางที่ไกลมาก และกดสามารถขออยู่กับทีมที่เล่นล่าสุดได้เมื่อเล่นจบครับ

.

Leave a comment