ข่าวสาร

Persona 3 Reload! เผย 3 DLC ต่อจากเนื้อเรื่องหลัก รวม Episode Aigis

Persona 3 Reload! ได้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามหลังจากการวางขาย และทางทีมพัฒนาก็ได้เผย DLC ใหม่ออกมาเอาใจแฟนๆ กันอีกซึ่งจะเป็น DLC รวม Episode Aigis -The Answer- อีกด้วย

โดยส่วนเสริม Episode Aigis -The Answer- นั้นเป็นการเอาภาคต่อเอามาดัดแปลงเป็นเนื้อเรื่องเสริม ซึ่งหมายความว่าจากเดิมที่คนเล่นอาจต้องซื้อเกมหลักไปอีกตัว ตอนนี้ไม่ต้องเพราะมาเป็นส่วนเสริมและเล่นต่อในเกมเดิมได้เลย แน่นอนว่าจะมีการอัปเกรดกราฟฟิกและการปรับปรุงหลายๆ ด้านเหมือนกับตัวเกมหลักอย่าง Persona 3 Reload! ด้วย

สำหรับกำหนดการอัปเดต Expansion Pass มีดังนี้

 • อัปเดตครั้งที่ 1 วันที่ 12 มีนาคม Persona 5 Royal EX BGM Set และ Persona 4 Golden EX BGM Set
  2 เซตที่ให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยน BGM ขณะเล่นเกมได้ ทั้งในฉากต่อสู้และระหว่างการสำรวจดันเจี้ยน และมาสำรวจ Tartarus ด้วยเพลงซีรีส์ที่คุณชื่นชอบกันเถอะ
 • อัปเดตครั้งที่ 2 เดีอนพฤษภาคม 2024 Persona 3 Reload: Velvet Costume & BGM Set
  เซตที่ให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยน BGM และชุดคอสตูมขณะเล่นเกมได้
 • อัปเดตครั้งที่3 เดีอนกันยายน 2024) Persona 3 Reload: Episode Aigis -The Answer-
  ในฉบับรีเมกของ Episode Aigis (จากตัวเกม Persona 3 FES ที่วางจำหน่ายในปี 2007) ซึ่งเป็นเนื้อหาต่อจาก Persona 3 Reload นอกจากจะปรับกราฟิกให้สวยงามยิ่งขึ้นและทำให้เกมเข้าถึงได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกับตัวเกมหลักแล้ว ยังมีการเปลี่ยนแปลงที่มีเฉพาะใน Episode Aigis ด้วย เช่น เพิ่ม Theurgy (ท่าพิเศษ) ใหม่ ๆ
  หรือการได้สำรวจดันเจี้ยนด้วยตัวละครไอกิส เป็นต้น ทีมงานพร้อมส่งมอบประสบการณ์ให้ผู้เล่นได้พบกับ “ความจริงนั้น” ที่ถูกวาดให้สดใหม่กว่าเดิมอีกครั้ง

สำหรับเกม Persona 3 Reload Expansion Pass รวม 3 DLC จะวางจำหน่ายวันที่ 12 มีนาคมนี้

Leave a comment