ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

For Honor เปิดให้ลองเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้ บน Uplay, Steam, Epic Store, PS4 และ Xbox One

กรุงเทพฯ —24 กรกฎาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า For Honor จะเริ่มช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม โดยพร้อมให้เล่นบน PlayStation®4, เครื่องเกมตระกูล Xbox One และ Windows PC โดยในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์เต็มที่ในเข้าเล่นเกมฉบับสแตนดาร์ทของ For Honor ที่มีทั้งโหมดเนื้อเรื่อง, โหมดเกมมัลติเพลเยอร์, ฮีโร 26 คน และแผนที่ 30 แห่ง ให้เล่น

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป For Honor จะปล่อยให้ดาวน์โหลดและเล่นฟรี* จนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม เวลา 11:00 น. บน Uplay, Steam, Epic Store และ 27 กรกฎาคม เวลา 13.59 น. บน PS4 และ Xbox One ผู้เล่นที่ยังต้องการปะทะศึกหลังจบช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์แล้ว สามารถเก็บความก้าวหน้าและฮีโรของเกมไปใช้เล่นในเกมเวอร์ชันสมบูรณ์ของ For Honor ได้ ซึ่งจะขายในราคาลดสูงสุดถึง 80% บน Steam (จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคม), Uplay (จนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม), Xbox One (จนถึงวันที่ 3 สิงหาคม) และ PS4 (จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม)

นอกจากนี้ For Honor จะเริ่มบททดสอบ Tyrant’s Test ที่เป็นโหมดเกมซึ่งวิวัฒนาการมาจากโหมดยอดนิยมอย่าง Test Your Metal ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กับเอไอ (PvAi) โดยจะเป็นการปลดปล่อยเหล่าฮีโรที่มืดมนที่สุดของ For Honor

อีเวนต์นี้จะเป็นการนำไปสู่ไตเติลอัปเดตครั้งใหญ่ในวันที่ 6 สิงหาคม นี้ ที่จะเพิ่มฮีโรใหม่คือ Warmonger ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกฮีโรใหม่ได้ไม่ว่าจะด้วยการซื้อจากร้านค้าแบบเป็นแพ็กเกจที่รวมฮีโรใหม่, เครื่องประดับเอ็กซ์คลูซีฟ 1 ชิ้น, เครื่องแต่งกายชั้นยอด 1 ชุด, สถานะแชมเปียนเจ็ดวัน หรือจะซื้อเฉพาะฮีโรด้วยราคา 15,000 steel ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ก็ได้

และเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถรับมือกับภัยคุกคามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Heathmoor ตัวเกมจะมีการอัปเดตประสบการณ์พร้อมระบบแกนกลางการต่อสู้ ใส่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่จะสนับสนุนรูปแบบการเล่นเชิงรุกมากยิ่งขึ้น หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบใหม่นี้ โปรดไปที่ forhonorgame.com/fight-system-debrief

สำหรับข้อมูลช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ โปรดไปที่ freeweekend.ubisoft.com/for-honor

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบนTwitter ที่ twitter.com/forhonorgame

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่นของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

ติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftTHI และช่องทาง YouTube ที่ youtube.com/Ubisoftth เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสารและข้อมูลอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

ในการเล่นเกม ผู้เล่นจำเป็นต้องเป็นสมาชิก PS Plus หรือ Xbox Live Gold ของ Xbox One

Leave a comment