ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Play Online นำเกม Titan Dark Story Online กลับมาเปิดบริการใหม่

ช่วงอาทิตย์ที่แล้ว มีข่าวที่น่าสงสัยอย่างมาก ถึงการประกาศปิดบริการของเกมจากค่าย JAYASOFT นั่นก็คือ LUNA Online และ Titan Dark Story Online โดยเหตุผลของการปิดให้บริการคือ ผู้พัฒนาเกมได้จำหน่ายให้กับผู้บริการรายใหม่ ตอนนี้คำตอบก็มาแล้วก็คือ เป็นค่าย Playonline นั่นเอง ครับ

..

โดยทาง Playonline ยืนยันว่า ตัวเกม Titan Dark Story Online นั้นที่เกาหลียังมีการพัฒนาอยู่ ยังไม่ได้ปิด และครอบครองลิขสิทธิทุกอย่างของตัวเกมเอาไว้ และจะมีการพัฒนาคอนเท้นต์ตัวเกมร่วมกับทางเกาหลีด้วย และก็ได้ยืนยันว่า ทางค่ายไม่ได้เป็นคนแย่งซื้อสัญญามา โดยทาง Eyasoft ผู้พัฒนาเกม (ซึ่งได้พัฒนาเกม Edda Online ด้วย) ได้เป็นคนมานำเสนอให้ทาง Play Online เป็นคนรับช่วงให้บริการเกมต่อเอง และไม่ได้ตัวเกม LUNA Online มานะครับ

ทั้งนี้ ทาง Play Online ยังไม่ได้ระบุว่าจะเปิดบริการเกมตอนไหน โดยคาดหมายว่าจะเปิดบริการเกมในปีนี้ ทว่าระหว่างนี้ สำหรับแฟนๆ เกม Titan Dark Story Online จะยังคงเปิดบริการเกมต่อไปจนถึงวันที่ 23 เมษายนครับ ส่วนแฟนเกมที่ติดตามเกมนี้และรอแสตนบายรอเล่นกับทาง Play Online อยู่นั้น ไปกด Like แฟนเพจได้ที่นี่ เพื่อรอตามข่าวได้เลยนะครับ

Leave a comment