ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

PlayPark ประกาศนำเกม Perfect World เกม MMORPG ในตำนานกลับมาเปิดใหม่เร็วๆ นี้

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ เตรียมนำสุดยอดเกม MMORPG แฟนตาซีระดับตำนาน Perfect World กลับมาเขย่าทุกความทรงจำให้เหล่าสาวกได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง โดยจะมาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยเปิดในประเทศไทยมาก่อน พร้อมอัพเดทระบบใหม่อีกมากมาย ที่จะทำให้เหล่าสาวกได้มันส์จัดเต็มกับเกม PC ในตำนานสุดคลาสสิคอย่าง Perfect World ภายในปี 2020 นี้อย่างแน่นอน!

Perfect World การันตีความมันส์ด้วยรางวัล Best Free MMORPG Online Game Awards 2009 และ 2010 ถึง 2 ปีซ้อน! เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ MMORPG Openworld แรกๆ ในบ้านเราที่โดดเด่นเรื่องความมีอิสระ ระบบเด่นที่สุดก็คือการแต่งหน้าตาตัวละครที่สามารถแต่งได้อิสระ และให้คล้ายกับตัวละครใครก็ได้ รวมไปถึงระบบ อุ้ม ตัวละครของเพศชายกับเพศหญิง ปัจจุบันตัวเกมยังมีการอัพเดตอยู่ โดยล่าสุดได้มีการอัพเดตคอนเทนต์ใหญ่ Wings of Rebirth เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 อีกด้วย

ตอนนี้ทาง PlayPark ได้เปิด Official Facebook Page ให้ได้ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดกันแล้ว กดไลค์ กดติดตามได้เลยที่ PlayPark PerfectWorld TH หรือเกาะติดข่าวสารทางหน้าเว็บไซต์ https://perfectworld.playpark.com/

Leave a comment