ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 พบกับเกมเปิดใหม่ กิจกรรม และสินค้าพิเศษ!

แฟนๆ เกมเครือ Playpark น่าจะกำลังรอคอยที่จะไปร่วมงานสุดยิ่งใหญ่ประจำปีอย่าง PLAYPARK Fan Fest กันอย่างแน่นอน ซึ่งในปีนี้เป็นการจัดครั้งที่ 8 แล้ว และความพิเศษของครั้งนี้ก็คือ จะมีการเปิดตัวเกมใหม่อีกด้วย ซึ่งงานจะจัดขึ้นมนวันที่ 29 – 30 กรกฎาคมนี้ ที่ MCC HALL THE MALL งามวงศ์วาน

..

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 นี้มาในคอนเซ็ปท์ “แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ” นอกจากจะมันส์วนนนนนนไปแล้ว ยังขนไอเทมมาแจกไม่อั้น, เปิดให้ทดลองเล่นเกมใหม่, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศสุดร้อนแรงจาก 9 เกมในเครือ PLAYPARK ที่มีถึง 16 รายการแข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวม 1,200,000 บาท!! พร้อมกิจกรรมอีกเพียบที่เปิดให้ร่วมสนุกวนนนนไปทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการประกวดคอสเพลย์ PLAYPARK Cosplay Contest 2017 by SPONSOR ปี 5 ที่ปีนี้เพิ่มการประกวด มีแบบทั้ง Online และ Offline [เพิ่มเติม], มินิคอนเสิร์ต Audition Dance Party EP.10, โชว์แคสเกมสุดแบ๊วในตำนาน Luna X Online กับพี่แป้ง zbing z. ที่มีผู้ติดตามทาง YouTube กว่า 3 ล้านคน!! รวมถึงใครที่เตรียมมาช๊อปของดี รอเหมาของคุ้มล่ะก็ไม่ผิดหวัง เราเตรียมไอเทมสุดพิเศษไว้แล้ว

นอกจากนี้สำหรับสาวกเกม Audition, Dragon Nest, Luna Online เตรียมนัดแนะกันให้ดี แล้วมาเจอกันที่บูธเกม พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ ส่วนใครที่เป็นสาวกเกมมือถือ ทาง PLAYMOBILE ก็ขนความสนุก พร้อมเกมใหม่ล่าสุดมาให้ทดลองเล่น กับเกม Toy Kart, War of Heroes, Dice Legend, Heroes Flick และเกมมือถืออี่นๆ อีกเพียบ!! กิจกรรมสุดมันส์ เจอกันปีละครั้งกับงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 วันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 ที่ MCC Hall เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน อ่านรายละเอัยดเพิ่มเติมได้ ที่เว็บไซด์หลัก ของงานครับ

 

 

Leave a comment