ข่าวสาร

Playpark ขนเกมออกงาน TGS2023 พร้อมเผยเกมใหม่ก่อนใคร

Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในไทย ได้ประกาศออกบูธในงาน THAILAND GAME SHOW 2023 โดยได้มีการนำกิจกรรมต่างๆ ไปให้เล่น และไฮไลท์คือการเปิดตัวเกมใหม่ก่อนใครในงานอีกด้วย โดยจะอยู่ที่บูธ D2

โดยสำหรับเกมใหม่ที่จะนำมาเปิดตัวในงานคือ “Wondering Ark” ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว Hyper Casual-Idle ที่มีกลิ่นอายแบบสตรีมพังก์ เอาใจเกมเมอร์สายแคชชวล ด้วยระบบที่เล่นง่าย ฟาร์มไวด้วยปลายนิ้ว รวบรวมทีมตัวละครชื่อดัง อาทิ นาจา, โอดิน, ซุส, อนูบิส, คิวปิด เพื่อร่วมฝ่าฟันเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลาย โดยเกมนี้มีแผนเตรียมเปิดให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ในงานยังได้มีกิจกรรมต่างๆ ต้อนรับคนเล่น อาทิเช่น ร่วมกิจกรรมในบูธ ทดลองเล่นเกม จะได้รับกระเป๋า Playpark และสะสมสแตมป์ในบูธเกม Immortal Kingdoms หรือ Samkok Tactics หรือ Black Moon แล้วจะลุ้นรับของรางวัลใหญ่ อย่างเช่น iPad Gen 10 Wi-Fi (64 GB), Gaming Gear รวมทั้งซื้อสินค้าในงาน 500 บาท จะได้รับของรางวัลพิเศษจากในงาน พร้อมกับพบกับครีเอเตอร์ชื่อดังของทาง Playpark อย่าง KOLS อีกด้วย

สำหรับทาง Playpark จะออกบูธ D2 ในงาน THAILAND GAME SHOW 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันที่20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 3 – 4 ชั้น G

Leave a comment