กิจกรรม / โปรโมชั่น

PlayStation Store ลดราคาเกมสูงสุด 75% ถึง 19 ม.ค. 21

ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาถึงนี้ Ripples ขนทัพเกมเพื่อผู้เล่นทุกวัยมาให้สนุกไปพร้อมกันกับโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 75% บน PlayStation Store ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 มกราคม 2021 ไม่ว่าจะเป็นเกมแข่งรถ เกมผจญภัย เกมอินดี้ หรือแม้แต่เกมหลอนสั่นเอาประสาทรวมทั้งหมดกว่า 6 เกม

Remothered: Broken Porcelain ลดราคา 50% เพียง 495 บาท จากราคา 990 บาท (รองรับภาษาไทย)

ภาคต่อของซีรี่ย์เกมสยองขวัญม้ามืดที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ของเนื้อเรื่องและการใช้ตัวละครอย่างคุ้มค่า ที่ในคราวนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เจนนิเฟอร์ ที่ต้องเอาชีวิตรอดในโรงแรมสุดหลอนแอชแมนจากสิ่งชั่วร้าย และความจริงในทุกอย่างนั้นจะถูกเปิดเผยทั้งหมดใน Remothered: Broken Porcelain 

Nickelodeon Kart Racers 2 : Grand Prix ลดราคา 30% เพียง 903 บาท จากราคา 1,290 บาท (รองรับภาษาไทย)

เกมแข่งรถที่พาสนุกพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว กับตัวละครนักแข่งมากกว่า 30 ตัวละครจาก Nickelodeon ที่ขนซีรี่ย์สุดดังมากมายไม่ว่าจะเป็น  SpongeBob SquarePants เจ้าฟองน้ำที่ใครหลายคนต่างหลงรัก และมาพร้อมกับผองเพื่อน Patrick Star, Sandy Cheeks และ Squidward Tentacles หรือใครที่เป็นสาวกเหล่านินจาเต่าต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนเพราะ Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix นั้นมาพร้อมกับเหล่าพี่น้องเต่านินจาทั้ง 4 ทั้งคือ Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo และวายร้ายประจำซีรี่ย์ Shredder พร้อมตัวละครอีกมากมายขวัญใจเด็กๆ ที่เห็นแล้วต้องว้าวอย่างแน่นอน.

Ary and the Secret of Seasons ลดราคา 50% เพียง 495 บาท จากราคา 990 บาท (รองรับภาษาไทย)

พบกับการผจญภัยของสาวน้อยเอลี่ ลูกสาวของผู้พิทักษ์แห่งฤดูกาล ที่ต้องออกเดินทางทำภารกิจแทนผู้เป็นพ่อ และพี่ชายที่หายตัวไป พร้อมกับเรียนรู้การใช้พลังแห่งการควบคุมฤดูกาลทั้ง 4 เพื่อช่วยเหลือโลกแห่งวาลดี้ให้ปลอดภัยจากเหล่าพ่อมดอันชั่วร้าย 

Rock of Ages 3: Make & Break  ลดราคา 50% เพียง 495 บาท จากราคา 990 บาท (รองรับภาษาไทย)

สาวกเกมอินดี้ไม่ควรพลาด กับ Rock of Ages 3: Make & Break เกมที่จะพาผู้เล่นได้กลายเป็นก้อนหินที่พร้อมจะพุ่งชน ทำลายสิ่งของในทุกสิ่ง และการสร้างสิ่งกีดขวางต่างๆเพื่อป้องกันเมืองตนเองจากการจู่โจมของก้อนหินฝั่งตรงข้าม พร้อมกับการหยิบตัวละครในเทพนิยายและประวัติศาสตร์มาใช้ให้เกิดสีสรรค์สุดฮาภายในเกมอีกมากมาย 

Skully ลดราคา 50% เพียง 495 บาท จากราคา 990 บาท
บนเกาะลึกลับอันห่างไกล กะโหลกมนุษย์ถูกซัดเกยตื้นบนหาดและถูกปลุกให้มีชีวิตโดยเทพปริศนา กะโหลกที่เกิดใหม่ได้รับการขนานนามว่า Skully ผู้มีหน้าที่แทรกแซงสงครามพิพาทระหว่างเทพเจ้าสามพี่น้องที่สร้างปัญหาให้กับเกาะที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน ชะตามกรรมลิขิตให้ Skully มีโอกาสครั้งที่สองในการมี “”ชีวิต”” และการผจญภัยจะพาเขาท่องไปทั่วสรวงสวรรค์อันแสนประหลาด เพื่อพยายามหยุดข้อพิพาทที่บ่อนทำลายเกาะแห่งนี้

Trine 4 : The Nightmare Prince ลดราคา 75% เพียง 231 บาท จากราคา 924 บาท

Trine 4 : The Nightmare Prince พาเราไปพบกับ Zoya the Thief, Amadeus the Wizard และ Pontius the Knight ที่รวมตัวกันอีกครั้งในภารกิจการตามหา Prince Seilus เจ้าชายจอมป่วนผู้ต้องการควบคุมพลังเวทมนตร์แต่กลับพลาดท่าจนทำให้ ทั้งอาณาจักรถูกเหล่าปีศาจเงามืดบุกรุกเข้ามาเนื่องจากพลังของ Selius นั้นทำให้ความกลัวของทุกคนสามารถกลายเป็นสัตว์ประหลาดออกมาในโลกแห่งความจริง

Leave a comment