ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Point Blank: Strike ยอดลงทะเบียนทะลุ 1 ล้านแล้ว พร้อมเผยชุดคอสตูมพิเศษ

เรียกว่านับวันรอการเปิดตัวเกมกันเลยทีเดียว สำหรับเหล่า Troopers ชาวไทยผู้หลงใหลการเล่นเกมแนว FPS อย่าง Point Blank: Strike เกมมือถือบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS จากค่าย Nexon โดยเกม Point Blank: Strike นั้นเป็นเกมที่ถูกพัฒนามาจากเกม Point Blank ที่เป็นเวอร์ชั่น PC และเริ่มเปิดให้บริการในแถบ SEA เมื่อเดือนมิถุนายน 2552 ซึ่งหลังจากที่ได้กระแสตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ต่อมาในปี 2560 ทาง Nexon ก็ได้มีแพลนเปิดให้บริการตัวเกมนี้บนสมาร์ทโฟน โดยใช้ชื่อว่า “Point Blank: Strike” เพื่อรองรับฐานแฟนเกมที่มีมากขึ้นนั่นเอง

และในวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา Nexon ได้เปิดเว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนเกม Point Blank: Strike ล่วงหน้าทาง http://pbs.nexon.com/th นอกจากเหล่า Troopers ที่ร่วมกิจกรรม Pre- Registration จะได้รับไอเทมในเกมแล้วยังจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกด้วย ส่งผลให้มีผู้สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคน โดยมีผู้เล่น 1 ล้านคนที่ลงทะเบียนผ่านทาง Google Play และ 160,000 คนลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Point Blank: Strike ที่เซอร์ไพรซ์ก็คือ ผู้เข้าร่วมลงทะเบียนส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นจากประเทศไทย โดยผู้เล่นชาวไทยนั้นลงทะเบียนผ่าน Google Play กว่า 470,000 คน และลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์หลักกว่า 35,000 คน
.

.

ปัจจุบันทาง Nexon กำลังเร่งพัฒนาเกมนี้อย่างต่อเนื่อง โดยจะเพิ่มความโดดเด่นและความท้าทายที่ทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นเกมมากขึ้น และเตรียมจะเพิ่มระบบ Clan ซึ่งเป็นระบบที่ทำให้สามารถต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมได้ด้วย

Point Blank: Strike จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ถ้าไม่อยากพลาดการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับเกมรวมถึงทริคเด็ดและเคล็ดลับดีๆ ละก็ อย่าลืมติดตามเฟสบุ๊คแฟนเพจ Point Blank Strike :  https://www.facebook.com/TH.PBStrikeNexon

 

Leave a comment