ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

พรีออเดอร์ The Division 2 วันนี้ รับฟรี! Watch Dogs 2, Ghost Recon Wildlands หรือ Far Cry Primal.

ฮ่องกง14 กุมภาพันธ์ 2562 วันนี้ Ubisoft® ได้แถลงว่าผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าเกมฉบับดิจิทัลบน PC ของ  Tom Clancy’s The Division® 2 ก่อนวันที่ 14 มีนาคม 2562* จะได้รับเกมอื่นฟรีนฉบับดิจิทัลบน PC ในชุด standard edition ตามที่ตนเลือกจากบรรดาเกมชื่อดังของ Ubisoft: Watch Dogs® 2, Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands หรือ Far Cry® Primal.

 

เมื่อผู้เล่นสั่งจองเกม Tom Clancy’s The division 2 ล่วงหน้าแล้ว เกมจะไปปรากฏใน library** ของ Uplay ทันที และจะมีเวลาเลือกเกมฟรีฉบับดิจิทัลได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 นี้โดยทำตามขั้นตอนที่ปรากฏใน  www.thedivisiongame.com/freegame. โดยผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นเกมดิจิทัลฟรีของตนได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

ข้อเสนอนี้สำหรับผู้เล่นที่สั่งจองเกมล่วงหน้าฉบับดิจิทัลบน PC ของ Tom Clancy’s The Division 2 (Standard, Gold หรือ Ultimate Edition)* จาก Ubisoft Store หรือตัวแทนจัดจำหน่ายอื่น ๆ ของ Ubisoft  เท่านั้น***. ผู้เล่นที่สั่งจองเกมฉบับดิจิทัลบน PC ไปก่อนหน้านี้แล้วก็สามารถรับเกมตามข้อเสนอนี้ได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่อยากลองสัมผัสเกม Tom Clancy’s The Division 2 ล่วงหน้านั้น โอเพนเบตาจะเปิดให้เล่นตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 4 มีนาคม สำหรับข่าวสารล่าสุดของโอเพนเบตา โปรดเยี่ยมชมที่: www.thedivisiongame.com/beta.

นำทีมพัฒนาโดย Massive Entertainment ร่วมกับสตูดิโออื่นๆ อีกเจ็ดแห่งจากทั่วโลก เกม Tom Clancys The Division 2 ถือเป็นขั้นต่อไปของวิวัฒนาการสำหรับเกมยิงผสมอาร์พีจีแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์ ที่ภาคแรกเคยวางรากฐานเอาไว้ เรื่องราวในคราวนี้คือเวลาเจ็ดเดือนภายหลังจากเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายแรงในนิวยอร์ค ซึ่งครั้งนี้ใน The Division 2 จะเพิ่มเดิมพันให้กับผู้เล่นโดยนำพาทุกคนเข้าสู่กรุงวอชิงตันดี.ซี.ที่กำลังแตกร้าวและพังทลาย โลกนี้กำลังใกล้ล่มสลาย ผู้คนต่างเผชิญกับวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่สุดเท่าที่มนุษยชาติเคยเผชิญมา ในฐานะเอเย่นต์ของ Division นี้ ผู้เล่นคือความหวังสุดท้ายที่คอยป้องกันไม่ให้ระบบสังคมสูญสิ้นไปโดยสมบูรณ์จากกองกำลังข้าศึกที่พยายามเข้าครอบครองเมือง หากวอชิงตัน ดี.ซี.ล่มสลาย ทั้งประเทศย่อมล้มตาม Tom Clancy’s The Division 2 นี้เกิดขึ้นมาได้จากการรับฟังและเรียนรู้จากคอมมูนิตี้ผู้เล่นของ The Division มาเป็นเวลากว่าสองปี Tom Clancy’s The Division 2 จะส่งมอบโหมดแคมเปญที่นำไปสู่ช่วงหลังจบเกมอันเข้มข้นได้อย่างไหลลื่นไม่ติดขัด เพื่อให้ประสบการณ์ที่เหนียวแน่นและมีความหมายแก่ผู้เล่นทุกประเภท

Tom Clancy’s The Division 2 จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562 นี้ บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC. ผู้เล่นสามารถสั่งจองเกมล่วงหน้าฉบับ PC ของ Tom Clancy’s The Division 2 ได้ที่ www.epicgames.com/store หรือ https://store.ubi.com.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 โปรดเข้าชมที่: tomclancy-thedivision.ubisoft.com. สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 และเกมของ Ubisoft ทุกเกม โปรดเข้าชมที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment