ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Princess Connect! Re: Dive อัพเดตอื้อซ่า ตัวใหม่, ด่านใหม่, รีเซ็ตปรี้นเซสอารีน่า และเหรียญมาสเตอร์

เรียกได้ว่าวันนี้วันเดียวมีการอัพเดตตู้มเดียวหลายอย่างจนอาจทำให้คนเล่นลืมๆ กันไปเลยว่ามีอะไรเข้ามาบ้าง โดยทางเราจะสรุปให้ว่าการอัพเดตตอนนี้มีอะไรกันบ้าง

ตัวละครใหม่ – นิน่อน(โอเอโดะ)
■ ช่วงเวลาพิคอัพกาชา
23 กันยายน 2021 หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ ~ 5 ตุลาคม 2021 เวลา 10:59 น.

ตัวละครคนที่สองของอีเวนท์โอเอโดะที่อัพเดตตามมาทีหลัง โดยเป็นตัวละครปกติไม่ลิมิต จุดเด่นคือมีสกิลบัพเพิ่มพลังโจมตีและเร่งความเร็วให้ตัวเอง และหากตอนกด UB ตัวละครติดคริติคอลด้วยแล้ว พลังโจมตีจะเบิ้่ลแรงเป็น 3 เท่า เป็นตัวทำดาเมจมหาโหดที่ดีมาก

แต่วิธีการใช้งานนั้นจำเป็นต้องจัดทีมคู่กับตัวละครที่ให้บัพคริติคอล เช่น ชิโนบุ, ซิซึรุวาเลนไทน์ และจิกะ ซึ่งสามคนนี้จะมีการมอบบัพคริติคอลมาให้ ซึ่งนิน่อน(โอเอโดะ) เป็นตัวละครสำคัญในการลุยได้ทั้งด่านปกติ ตีตัวยากๆ และลุยแคลนแบทเทิลได้แต่ต้องอัพให้สุด

รีเซ็ตปรี้นเซสอารีน่า

เป็นอีกหนึ่งเนื้อหาที่คนเล่นหลายคนรอคอยเพราะจะได้ไต่อันดับเก็บเพชรกันได้ โดยการที่ตัวเกมครบรอบ 1 ปีนั้น ทำให้ตัวเกมได้มีการรีเซ็ตปรี้นเซสอารีน่า ซึ่งจะทำให้คนเล่นไต่อันดับขึ้นไปใหม่และเก็บเพชรกันได้ด้วย

นอกจากนี้ยังได้มีการอัพเดตระบบอารีน่าใหม่ที่จะมีการจับเวลานับถอยหลัง 1 นาที แล้วจะสุ่มผู้เล่นใหม่เอง วิธีการนี้จะแก้ปัญหาคนเล่นบางคนที่อาศัยช่องโหว่ทำให้หายตัวจนคนเล่นคนอื่นตีและอันดับตกได้ เป็นอีกระบบที่คนเล่นหลายคนรอคอยกันมานานมาก

ด่านใหม่ โซน 23

มีการอัพเดตด่านใหม่ในโซน 23 ซึ่งจะมีการเพิ่มอุปกรณ์ม่วงใหม่มาให้ 3 อย่าง และปลดล็อคเนื้อเรื่องหลักบทที่ 12 มาให้อ่านกันด้วย และแน่นอนว่าปลดล็อคด่าน HARD ให้คนเล่นได้ฟาร์มเศษตัวละครกันต่อ

อุปกรณ์ใหม่ที่มีการอัพเดตมา

ระบบใหม่ ร้านค้ามาสเตอร์

ระบบใหม่นี้จะทำมาตอบโจทย์คนเล่นที่เล่นจนสุดแล้ว โดยเมื่อมีการลงด่านซ้ำเพื่อฟาร์มอุปกรณ์จะมีการดรอปเหรียญมาสเตอร์มา และเหรียญมาสเตอร์จะเอาไปใช้แลกของระดับสูงอย่างชิ้นส่วนตัวละคร หรือผลึกนางฟ้าได้ โดยคนเล่นจะต้องเคลียร์ด่านล่าสุดให้ครบก่อนถึงจะปลดล็อคได้

อีเวนท์รีรัน “ลิตเติ้ล ริริคัลผจญภัย”
■ ระยะเวลากิจกรรม
21 กันยายน 2021 เวลา 12:00 น. ~ 28 กันยายน2021 เวลา 23:59 น.
■ ระยะเวลารับรางวัล
29 กันยายน 2021 เวลา 00:00 น. ~ 2 ตุลาคม 2021 เวลา 23:59 น.

และก่อนที่จะลืมกันไป ตอนนี้ในเกมได้มีอีเวนท์รีรันจากอีเวนท์ที่ 2 ของเกม นั่นก็คือ “ลิตเติ้ล ริริคัลผจญภัย” โดยคนเล่นจะสามารถตะลุยด่านเพื่อเก็บเพชร, ตีบอสเพื่อรับตราไปแลกของ และสะสมชิ้นส่วนตัวละคร มิโซงิ และ มิมิ กันได้ด้วย รวมไปถึงการฟาร์มเพชรและผลึกนางฟ้าจากการใช้ตราไปเปิดกล่องอีเวนท์อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวเกมนั้นจะยังมีการอัพเดตอื่นๆ อีก เช่น

  • การกลับมาของเครื่องเรือนธีมไม้ธรรมชาติ วางขายจนถึง 19 ตุลาคม
  • แคมเปญ แพลทินัม 3★ ชัวร์ ใช้เพชรเติม 1,500 (750 บาท) การันตีตัวละคร 3 ดาวแน่นอน สิ้นสุด 1 ตุลาคม
  • แคมเปญ ร่องรอยศักดิ์สิทธิ์ ดรอป 2 เท่า! จะเริ่มวันที่ 24 – 28 กันยายนนี้
  • เพิ่ม BGM ใหม่ให้กับกล่องดนตรีแห่งความทรงจำ!
  • กิจกรรมร่วมกับแชร์โพสฉลองครบรอบ 1 ปีเกม สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนนี้ ไปที่โพสนี้เพื่อร่วมแชร์กันได้

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเกมนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ที่

Leave a comment