ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Princess Connect! Re: Dive อีเวนท์ซัมเมอร์ 2 พร้อมตัวลิมิตที่หลายคนรอคอย “แคลฤดูร้อน”

หนึ่งในตัวละครลิมิตที่แฟนๆ เกมรอคอยอย่างมากคนแรกนับตั้งแต่เกมเปิดบริการมา นั่นก็คือ “แคลฤดูร้อน” หลังจากที่รอคอยมานานกว่า 5 เดือน ในที่สุดตัวละครนี้ก็ได้เข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว และในการอัพเดตนี้ยังมาพร้อมกับอีเวนท์ฤดูร้อนตอนที่ 2 และยังมาพร้อมกับดันเจี้ยนระดับเอ๊กสตรีมอีกด้วย มีอะไรบ้าง มาดูกันได้เลย

ตัวละครลิมิเต็ด “แคล(ฤดูร้อน)”

หนึ่งในตัวละครสายโจมตีเวทย์ที่มาพร้อมกับสกิลลดเกราะ ความเก่งกาจของเธอเทียบได้กับมาโคโตะที่เป็นตัวโจมตีกายภาพพร้อมลดเกราะ แต่แคลจะเป็นฝั่งเวทย์ ซึ่งจะทำให้ทีมเวทย์มีความสามารถที่สูงทัดเทียมกับทีมกายภาพได้

นอกจากนี้เธอสามารถเอาไปใช้งานได้หลากหลายเอามากๆ เพราะความสามารถของเธอได้แบบเอนกประสงค์ ด่านปกติก็ได้ อารีน่าก็ดี แคลนแบทเทิลยิ่งเหมาะ แถมหอคอยลูน่าที่กำลังจะมา เธอคือหนึ่งในตัวจำเป็นสำหรับสายเวทย์ สำคัญคือเธอสามารถใช้งานได้ระยะยาวไปจนถึงอย่างน้อย 2 ปีกว่าเลยทีเดียว

แคลฤดูร้อนจะมีสกิลลดพลังป้องกันเวทมนตร์ของศัตรู เป็นตัวละครที่มีความสามารถระดับสูงมาก เอฟเฟคลดเกราะจะกินเวลา 12 วินาที ซึ่งพอเหมาะตอนที่ตัวสายโจมตีเวทย์คนอื่นจะบัพเพิ่มพลังแล้วโจมตีซํ้า

“ข้อเสียอย่างแรก การอัพดาวไปสูงๆ ทำได้ยาก” เพราะแคลฤดูร้อนเป็นตัวละครลิมิต ไม่สามารถหาเศษได้จากช่องทางอื่น แถมต้องใช้ผลึกนางฟ้าในการแลกเท่านั้น ทำให้การอัพตัวละครเธอทำได้ยากมากๆ

แต่สำคัญก็คือ เธอคือหนึ่งในตัวโจมตีสายเวทย์ที่เหมาะลงได้ทุกโหมด โดยเฉพาะในการสู้แคลนแบทเทิลและอารีน่า

กิจกรรม “ทามากิและมิฟุยุ กับชีวิต0รูปีบนเกาะร้าง!” เริ่มแล้ว!

พบกับกิจกรรม “ทามากิและมิฟุยุ กับชีวิต 0 รูปีบนเกาะร้าง” ตั้งแต่ 22 มกรคม 2021 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป รับรางวัลมากมายจากเควสต์กิจกรรมและมอนสเตอร์บอส รวมถึงเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องกิจกรรม!

อย่าพลาดโอกาสเข้าร่วมเควสต์กิจกรรม เพื่อสะสม “เมโมรี่พีชอากิโนะ” และ “เมโมรี่พีซมิฟุยุ(ฤดูร้อน)” จำนวนมาก!

■ ระยะเวลากิจกรรม

22 มกราคม 2021 เวลา 12:00 น. – 7 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 23:59 น.

■ ระยะเวลารับรางวัล

7 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 12:00 น. – 11 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 23:59 น.

※ เควสต์กิจกรรม สามารถรับรางวัลและแลกเปลี่ยนตราพิชิตได้

■ ปราบบอส

สามารถเข้าร่วมท้าทายได้เฉพาะในระยะเวลากิจกรรม

แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ NORMAL ,HARD และระดับใหม่ VERY HARD

การปราบบอส ต้องใช้ไอเทม ตั๋วบอส ซึ่งสามารถรับได้จากกิจกรรมล็อกอินและเควสต์กิจกรรม

ในกรณีที่ไม่สามารถเอาชนะมอนสเตอร์บอสได้ภายใน 1 ครั้ง คุณสามารถใช้ตั๋วบอสเพื่อเล่นซ้ำได้ และเมื่อท้าทายอีกครั้ง ค่า HP ของมอนสเตอร์บอสจะยังคงเหลือเท่าแบทเทิลครั้งล่าสุด

※การปราบบอสไม่สามารถกดยกเลิกได้

ตัวละครลิมิตอีเวนท์ “มิฟุยุฤดูร้อน”

หากนึกไม่ออกว่ามิฟุยุฤดูร้อนจะออกมาเป็นแบบไหน คำตอบก็คือคล้ายมิมิ คือจะยืนตรงกลาง มีสกิลบัพโจมตีให้ทั้งทีม แต่ความแตกต่างของมิมิก็คือ มิฟุยุจะบัพให้เมื่อใช้สกิล UB จึงออกไปทางคล้ายโนโซมิ และเธอบัพเพิ่มพลังโจมตีให้ตัวเองได้ เธอจึงมีพลังโจมตีที่ค่อนข้างสูงในการจัดการศัตรูแบบเดี่ยว

มิฟุยุฤดูร้อนคือตัวละครที่มีความทนทานกายภาพที่สูงและยืนตรงกลาง เธอจึงเหมาะใส่ร่วมทีมกับตัวละครโจมตีที่ชอบยืนแถวหน้าอย่างคาโอริ ที่จะช่วยโจมตีเสริมแถมยังบัพโจมตีให้อีกด้วย

ข้อดีของเธอคือยืนกลาง และมีพลังป้องกันกายภาพที่สูงกว่าตัวกายภาพแบบแนวหน้า จึงทำให้เหมาะเป็นกำลังเสริมโดยเฉพาะเวลาจัดการกับพวกศัตรูเดี่ยว อย่างไรก็ตาม เธอเหมาะที่จะต้องเข้าทีมอย่าง คาโอริ, มาโคโตะ และมิสึกิ แบบหลีกเลี่ยงไมได้เนื่องก่อนบัพให้ตัวเองเธอจะตีเบามากนั่นเอง

ดันเจี้ยนใหม่ หอคอยร้างแห่งทะเลคราม (EXTREME)

「หอคอยร้างแห่งทะเลคราม (EXTREME)」 มีความยากกว่า 「ซากโบราณสถานบนชะง่อนผา」 (VERY HARD)
นอกเหนือจากสกิลปกติแล้ว มอนสเตอร์บอสที่รออยู่ด้านบนจะใช้สกิลที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อโจมตีทั้งปาร์ตี้ เมื่อถึงเวลาจำกัดการต่อสู้

มาเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครและท้าทายในการต่อสู้เต็มรูปแบบกันเถอะ!
หากชนะมอนสเตอร์บอสครั้งแรก จะได้รับเครื่องเรือนพิเศษที่ผลิตสตามิน่าได้
เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่ง เพื่อเครื่องเรือนพิเศษกันเถอะ!

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเกมนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ที่

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ