ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

PROJECT CARS 2 ประกาศ นำรถเฟอร์รารี่ ลิขสิทธิแท้ ลงเกม!

ถ้าพูดถึงยี่ห้อรถที่อยู่คู่กับรายการแข่งรถทั่วโลกนั้น จะต้องมีรถสุดหูอย่าง เฟอร์รารี่ เข้ามาในเกมอย่างแน่นอน แต่เราไม่ค่อยจะได้เห็นเกมแข่งรถที่มีเกมเฟอร์รารี่ลิขสิทธิแท้เข้าในเกมเท่าไหร่นัก ทว่า ตัวเกมแข่งรถที่ขึ้นชื่อเรื่องระบบการเล่นและภาพสวยโหดอย่าง PROJECT CARS 2 จากทาง Bandai Namco ก็ได้ประกาศว่า ในเกมนี้จะมีรถเฟอร์รารี่เข้ามาในเกมด้วยครับ

..

เฟอร์รารี่มีจุดเริ่มต้นจากการเป็นทีมแข่งรถของอัลฟาโรเมโอ โดยใช้ชื่อว่า “สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่” ในปี ค.ศ. 1947 รถยนต์ในนามของเฟอร์รารี่รุ่นแรกจึงถือกำเนิดขึ้น คือรุ่น 125 เอส เฟอร์รารี่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชื่อดังที่ประสบความสำเร็จ และมีการจำหน่ายไปทั่วโลก สีที่เป็นเอกลักษณ์ คือสีแดง (Rosso Corsa) ซึ่งเป็นของรถแข่งอิตาลี เฟอร์รารี่ ถือเป็นค่ายรถที่ประสบความสำเร็จในกีฬาฟอร์มูล่าวันมากที่สุด (ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย)

สำหรับรถเฟอร์รารี่่ที่จะปรากฎในเกมนั้น ก็ได้แก่ The Ferrari 330 P4, 365 GTB4 Competizione, 288 GTO, F40 LM , F333 SP, F50 GT, Enzo Ferrari, 488 GT3, 488 GTE และ LaFerrari ครับ โดยตัวเกม PROJECT CARS 2 นั้นมีกำหนดวางในวันที่ 22 กันยายนนี้ครับ

..

Leave a comment