ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Netease เปิดตัวเกม Openworld RPG อนิเมะ “Project Mugen” ลงครบทั้งมือถือ PC และ PS

Netease ผู้พัฒนาเกมจากทางจีนได้มีการเปิดตัวโปรเจคเกมใหม่และได้รับความสนใจจากคนเล่นจำนวนมาก กับเกม “Project Mugen” เกม Openworld RPG สไตล์ธีมอนิเมะ โดยได้มีการเผยคลิป และเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมกันแล้ว

โดยสำหรับเกม Project Mugen นั้นเป็นเกมแนว RPG Openworld ที่เล่าเรื่องราวของโลกยุคปัจจุบันที่มีความลึกลับและเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเกิดขึ้น ผู้เล่นจะรับบทเป็น Esper หรือ Infinite Trigger ผู้สืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับ Chaos ที่คุกคามมนุษยชาติ ผู้เล่นจะได้พบและร่วมมือกับ Esper อื่นๆ แต่ละคนมีเรื่องราวและพลังของตัวเอง เกมมีกราฟิกสวยงาม การเคลื่อนไหวรวดเร็ว และการต่อสู้ที่หลากหลาย

ฟีเจอร์หลัก

อิสระแบบโอเพ่นเวิร์ล – สำรวจแผนที่ขนาดใหญ่ที่มีชีวิตชีวาของเมือง จากไฟนีออนที่สว่างไสวถึงสวนที่เงียบสงบ ทุกมุมของเมืองมีเรื่องราวให้ค้นพบ ร่วมในการสำรวจอย่างเปิดกว้าง ปีนตึกสูง เหยียบลงใต้ดิน และโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตามการกระทำของคุณ

ประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใคร – เข้าร่วมการต่อสู้แบบทีมด้วยสี่ตัวละคร แต่ละคนมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันและเสริมกัน ใช้วัตถุจากสภาพแวดล้อมรอบตัวมาใช้ในการต่อสู้และใช้ประโยชน์จากพื้นที่เมืองในการจัดการกับปีศาจในทางต่างๆ

สไตล์ที่น่าดึงดูด – Project Mugen เป็นเกมที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่เกมเท่านั้น แต่เป็นการเดินทางทางภาพ ภาพที่น่าดึงดูด เป็นการผสมผสานของความทันสมัยกับความลึกลับ ที่จะดึงดูดผู้เล่นไปในทุกๆ การเดินทาง

การเคลื่อนไหวและยานพาหนะรวดเร็ว – แต่ละตัวละครมีทักษะการเคลื่อนไหวพื้นฐาน เช่น พาร์คัวร์ หรือการปีนป่าย บางตัวละครยังมีความสามารถในการเดินทางที่ไม่ซ้ำใคร เช่น ขี่ค้อนในการเดินทาง ผู้เล่นยังสามารถขับหรือขี่ยานพาหนะ เช่น รถยนต์ในเมืองได้อีกด้วย

ทั้งนี้ตัวเกม “Project Mugen” จะเปิดให้เล่นฟรีบนแพลตฟอร์มอย่าง PlayStation 5, PlayStation 4, PC และมือถือ และเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว แต่ยังไม่มีการประกาศบอกว่าจะเปิดให้บริการตอนไหน เบื้องต้นเกมจะมาพร้อมกับภาษาอังกฤษและมีเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นด้วย

ที่มาของข่าว – Gematsu

Leave a comment