ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

QUBETOWN เกมมือถือทำฟาร์มอัพเดตระบบแต่งงาน พร้อมเตรียมกิจกรรมเอาใจคนไทยเต็มรูปแบบ

เกม QUBETOWN นั้น เป็นเกมทแนวทำฟาร์มจากทาง Webzen ที่ได้เปิดตัวมาเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดตัวเกมเตรียมอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ โดยไฮไลท์สำคัญก็คือ ระบบแต่งงาน พร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ โดยสามารถอ่านรายละเอียดการอัพเดตได้ ที่นี่

โซลเกาหลีใต้ – 9 พฤษภาคม 2562 – WEBZENผู้พัฒนาและผลิตเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือ ได้เปิดตัว อัพเดตเนื้อหาล่าสุดในเกมทำฟาร์ม-สร้างเมืองออนไลน์ คิวบ์ทาวน์ซึ่งอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่นปลูกผัก ทำฟาร์ม และสร้างเมือง รวมไปถึงภารกิจสนุกๆ ที่มาพร้อมกับตัวละครแสนน่ารัก

อัพเดตใหม่ล่าสุดประกอบไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับพิธีแต่งงาน และอีเว้นต์ใหม่ในเกมซึ่งมีชื่อว่า เทศกาลแต่งงาน” โดย จุดประสงค์ของเทศกาลแต่งงานคือการช่วยเหลือตัวละครเจ้าสาวที่มีนามว่า ไบรด์ ที่กำลังวุ่นอยู่กับการจัด พิธีแต่งงานที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค

เพื่อให้วันสำคัญของไบรด์ประสบความสำเร็จที่สุด ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจเพื่อสะสมมงกุฎดอกไม้ มาการองดอกไม้ และเค้กแต่งงาน เพื่อตกแต่งพิธีแต่งงานให้สวยและสมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถสะสมไอเทม โดยเริ่มต้นจากการส่งพลเมืองออกไปสำรวจ เพื่อรับของรางวัลเป็นช่อดอกไม้ หลังจากนั้นผู้เล่นต้องนำเอา ช่อดอกไม้ไปเป็นวัตถุดิบในการผลิตไอเทมที่จำเป็นสำหรับเทศกาลแต่งงานนี้ ผู้เล่นจะต้องไปที่โรงทอผ้า เพื่อผลิตมงกุฎดอกไม้ร้านขนมปัง เพื่อผลิตมาการองดอกไม้ และร้านเค้ก เพื่อผลิตเค้กแต่งงาน

หลังจากนำไอเทมพิเศษที่ผลิตขึ้นมาไปให้กับไบรด์ ผู้เล่นจะได้รางวัลเป็นทับทิม ชุดเสื้อผ้าใหม่ และของตกแต่งภูมิทัศน์ธีมงานแต่งงาน โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ ถึง 15 พฤษภาคม 2562นี้  โดยในการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เล่นต้องอยู่ที่เลเวล14หรือมากกว่า

 

ทางทีมงาน Webzen ยังได้มีแผนในการเตรียมทำกิจกรรมเพื่อเอาใจคนเล่นชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

 

Leave a comment