ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Ragnarok Asgard [Airtime] เปิดให้เล่นแล้ววันนี้! แฟนเกม RO โอนข้อมูลแล้วเล่นได้เลย!!

หลังจากที่รอคอยกันมาเป็นเวลานาน ในที่สุด ทาง Electronics Extreme ก็ได้เปิดเซิร์ฟเวอร์เกม Ragnarok แบบ Airtime ในชื่อว่า “Ragnarok Asgard” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถโอนข้อมูลแล้วดาวโหลดเกมเล่นได้ทันทีครับ

สำหรับผู้เล่นที่ไม่มีไอดีซึ่งโอนย้ายมานั้น หากมีความสนใจอยากเกม Ragnarok Online เซิร์ฟเวอร์ Asgard ก็สามารถสมัครไอดีเกมใหม่เพื่อเข้าเล่นได้เช่นเดียวกันที่ลิ้งค์ https://www.exe.in.th/site/register โดยการเลือกเพศที่หน้าสมัครนั้นจะมีผลกับเพศของตัวละครภายในเกมด้วย (1 หมายเลขบัตรประชาชนสมัครได้ 3 ไอดีเกม) ในส่วนของผู้เล่นท่านใดที่มีไอดีเกมอื่นในเครืออยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Infestation, Dragonica หรือ Ragnarok (Revo Classic) สามารถใช้ไอดีดังกล่าวเติม Airtime แล้วเข้าเล่นเกมได้เลยทันที

ในส่วนของอัตราค่าบริการที่หลายๆคนแอบอยากรู้ ทางผู้ให้บริการก็ได้ประกาศอัตราค่าบริการ Airtime เซิร์ฟเวอร์ ASGARD มาเป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้ว

นอกจากนี้ Ragnarok Asgard ยังเตรียมกิจกรรมมันส์มาเอาใจเพื่อนๆที่ตั้งใจรอเข้าร่วมเทสเซิร์ฟเวอร์กันมาสักระยะนึงแล้ว กับกิจกรรม United Of Asgard : รวมพลังชาวแอสการ์ด เข้าร่วมเทสเซิร์ฟเวอร์!!

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจของเกม และ เว็บไซด์หลักของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment