ติดตามเรา
Hot News รีวิวเกม

(รีวิวเกม PC) Winds of Revenge ปฏิบัติการล้างแค้นหัวหน้าด้วยเครื่องบินกระดาษ

วันนี้เรามารีวิวเกมสั้นๆ มาให้อ่านกันครับ และน่าสนใจมากด้วยว่าเกมนี้ทุกคนสามารถดาวโหลดมาเล่นได้ “ฟรี” ครับ ไม่ต้องผูกบัตร ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องกรอกเมลใดๆ ทั้งสิ้น สามารถดาวโหลดมาเล่นได้เลย แต่ถ้าอยากจะสนับสนุนทีมพัฒนาเกมก็สามารถบริจาคเงินให้พวกเขาได้ แต่ยังไง เกมก็ฟรีครับ

เกมนี้คอนเชปง่ายๆ ครับ คุณจะได้รับบทเป็นพนักงานออฟฟิคธรรมด๊าธรรมดาที่โกรธแค้นหัวหน้าตัวเอง แต่จะไปตบตีก็ไม่ได้ เลยต้องใช้วิธีเกรียนๆ แบบที่เด็กๆ ใช้กันตอนเรียน นั่นก็คือ พับเครื่องบินกระดาษแล้วก็ปาใส่นั่นเอง และนี่คือความสนุกของเกมนี้ครับ

วิธีการเล่นเกมนี้จะคล้ายๆ กับเกมที่ขว้างบอลที่จะต้องซาร์จความแรงเพื่อที่จะปาไปให้แรงตามความแรงที่คนเล่นกดไป (คือการกดคลิกซ้ายค้างเพื่อซาร์จแล้วก็ปล่อยครับ) และคนเล่นยังสามรถควบคุมเครื่องบินกระดาษในการเอียงซ้ายเอียงขวาได้ แค่จะไม่สามารถบังคับเอียงขึ้นลงได้ (ก็มันเป็นเครื่องบินกระดาษนี่นะ)

คนเล่นจะต้องหาทางที่จะปาเครื่องบินกระดาษเพื่อร่อนให้เครื่องบินกระดาษไปโดนเป้าหมายให้ได้ โดยคนเล่นจะต้องคิดวิธีการ ตั้งแต่ระยะทาง , ความแรงที่ขว้างไป รวมไปถึงการใช้ลูกเล่นในฉาก เช่นพัดลม ในการเป่าลมเพื่อเปลี่ยนทิศทางของเครื่องบินกระดาษ โดยเมื่อเครื่องบินกระดาษไปโดนเป้าหมายแล้วก็จะถือว่าผ่านด่าน จะสามารถเดินเข้าลิฟต์เพื่อไปยังด่านต่อไปได้เลย

เกมนี้เล่นง่ายๆ พัฒนาสมองในการคิดครับ สำคัญคือ เกมใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาซึ่งรับประกันเรื่องระบบฟิลิกส์ได้เลย แถมไม่กินสเปคด้วย คนไหนที่สนใจ สามารถไปดาวโหลดมาเล่นกันได้เลย ที่นี่ ครับ อ้อ เกมรองรับระบบ VR และจอยคอลโทรลเลอร์ด้วยนะครับ

Leave a comment