ข่าวสาร

Rock of Ages 3: Make & Break จำหน่ายแล้ววันนี้! พร้อมภาษาไทยบน PS4 และ Switch

Rock of Age 3 : Make & Break ภาคต่อของเกมหินกลิ้งที่จะพาผู้เล่นกระโดดเข้าสู่เรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น โดยผู้จัดจำหน่าย Modus Games และทีมพัฒนา Ace Team, Giant Monkey Robot ที่จะพาเหล่าเกมเมอร์สายอินดี้มาโลดแล่นบน Playstation 4 และ Nintendo Switch

ในเกมนี้จะมีการเล่นผสมผสานเรื่องราวที่แปลกประหลาดและการหยิบบุคคลในประวัติศาสตร์เข้ามาร่วมสนุกกับการผจญภัยในครั้งนี้ พร้อมเปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถออกแบบแผนที่ในแบบฉบับของตนเองและแบ่งปันแผนที่ของคุณเองในโลกออนไลน์ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 4 ผู้เล่น หรือสามารถแบ่งครึ่งหน้าจอในการเล่น 2 คนผ่านเครื่องเล่นของคุณเอง

Rock of Ages 3: Make & Break เหนือชั้นไปอีกขั้นด้วยการรองรับภาษาไทยภายในเกม เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยเข้าใจในเนื้อหาและความสนุกของเกมแบบเต็มพิกัด. 

คุณลักษณะที่สำคัญ

– สร้าง & ทำลายโลก: ออกแบบและสร้างฉากของตัวคุณเองด้วยเครื่องมือแก้ไขที่ใช้งานได้ง่ายและแชร์การสร้างสรรค์ของคุณกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลกเพื่อสนุกไปกับความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด!

– แข่งขันป้องกันหอคอย: สร้างการป้องกันและแข่งกันทำลายการป้องกันของคู่ต่อสู้ของคุณเองในการเล่น multiplayer ในรูปแบบออนไลน์โดยสามารถเล่นได้สูงสุด 4 คน หรือการเล่นตัวต่อตัวแบบแบ่งหน้าจอผู้เล่น 2 คน.

– เกมแอ็คชั่นอาเขตก้อนหินพุ่งชน: พุ่งชนทำลายทุกอย่างที่อยู่ในเส้นทางของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถทำได้ใน 6 โหมดเกมอาเขตที่โดดเด่นและเบาสมองด้วยก้อนหินที่ชวนขำมากกว่า 20 ก้อน! 

สนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัด ผจญภัยไปกับมุมมองที่แปลกประหลาดของเรื่องราวอันตลกขบขันของทีม ACE ทุกตัวละครตั้งแต่จูเลียส ซีซาร์และไปจนถึงแครมปัสและปีศาจสปาเกตตีที่ปรากฏตัวในการสู้รบข้ามประวัติศาสตร์และอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Rock of Ages 3: Make & Break ผ่านทางร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทยและจับจองเป็นเจ้าของผ่าน PSN ได้ที่ : https://bit.ly/30KJutl

Leave a comment