ติดตามเรา
Hot News บทความ

Rohan Origin แนะนำระบบ Power Arena

สุดยอดสงครามได้ประทุขึ้นแล้ว กับระบบ Power Arena ที่ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะสามารถทำการ PK กันได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องถูกลงโทษ โดยผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ได้แก่ Helia และ Adelle ต้องบอกเลยว่า ระบบนี้นั้นส่งเสริมให้กับผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์ที่อยากเข่นฆ่าผู้เล่นอื่นโดยไม่ต้องกลัวจะติดโทษทัณฑ์เลยนั่นเอง

ประตูแห่งเวที Power Arena นั้น จะมีการจำกัดเวลาในการเข้าใช้งาน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมสงครามได้ทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ โดยจะเปิดให้เข้าเล่นทั้งหมด 8 รอบ ต่อวัน ตั้งแต่ 19:00, 19:30, 20:00, 20:30, 21:00, 22:00 และรอบสุดท้าย 22:30 น. เมื่อรู้เวลาก็ไปแสตนด์บายรอปะทะกันเลย!

 

วิธีการเข้าสู่ Power Arena

ผู้เล่นจะสามารถรับรู้ได้ว่า Power Arena จะเปิดขึ้น โดยที่ทางทีมงานจะประกาศแจ้งเตือนในเกม โดยวิธีการเข้าก็ง่ายๆ ตามตัวอย่างด้านล่างนี้เลย

เมื่อเข้ามาใน Power Arena ผู้เล่นจะถูกส่งไปยัง Camp เพื่อเตรียมตัวเปิดศึกกับฝ่ายตรงข้าม โดย Camp นั้นจะแบ่งออกเป็นสองฝ่ายตามที่แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ นั่นก็คือ Helia Camp และ Adelle Camp ซึ่งผู้เล่นจะถูกส่งตัวมาแบบสุ่ม (ถ้าอยากอยู่กับเพื่อนก็คงต้องวัดดวงกันหน่อยล่ะ!)

     Helia Camp                                                   Adelle Camp

 

การเข้าร่วม Power Arena นั้น ผู้เล่นจะต้องมีเลเวลอย่างน้อย 90 ขึ้นไป สังเวียนนี้คือสังเวียนของผู้แข็งแกร่งอย่างแท้จริง อ่อนแอก็แพ้ไป! แต่ถ้าแพ้อย่าได้เสียใจเพราะ Power Arena ยังให้โอกาสผู้พลาดพลั้งถึง 3 ครั้ง ต่อวันเลยทีเดียว ส่วนผู้ชนะถ้าสามารถพิชิตชัยได้ในรอบเดียว จะไม่สามารถเข้าร่วม Power Arena ในวันนั้นได้อีก

การตัเสินแพ้ชนะใน Power Arena นั้นจะขึ้นอยู่กับเวลา และคะแนนที่ผู้เล่นสะสมเอาไว้ โดยในแต่ละรอบจะมีเวลาให้ผู้เล่นต่อสู้กันเป็นเวลา 20 นาที เมื่อครบกำหนดเวลา ระบบจะทำการคำนวนคะแนน Camp ไหนมีคะแนนสะสมสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะไป หากถามว่าจะได้คะแนนจากอะไร สามารถดูรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

  • เมื่อฆ่าผู้เล่นจะได้รับ 3 คะแนน
  • การฆ่ามอนสเตอร์จะได้รับคะแนนตามระดับของมอนสเตอร์ดังนี้

เมื่อครบเวลาที่กำหนด ระบบจะทำการคำนวนคะแนนรวมแล้วแสดงออกมาพร้อมกับของรางวัลที่ได้รับ

ภาพบรรยากาศใน Power Arena

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Power Arena ได้ที่นี่เลย!

http://origin.playwith.in.th/News/View?seq=1229&c=2&v=1&t=&s=&p=

 

สามารถติดตามข่าวสารหน้าเว็บไซต์ได้ที่

http://origin.playwith.in.th

 

สามารถติดตามหน้าแฟนเพจได้ที่

https://www.facebook.com/RohanOriginPlaywithTH/

Leave a comment