ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

RoV จับมือ Sword Art Online อัพเดตสกินตัวละครจากอนิเมะลงเกม 23 มิ.ย. นี้

Garena RoV ผนึกกำลัง Sword Art Online เตรียมเปิดตัวกิจกรรมความร่วมมืออย่างเป็นทางการครั้งแรก แฟนๆ Sword Art Online สามารถร่วมมือกับตัวละครยอดนิยมอย่าง “Kirito” และ “Asuna” ต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดในสมรภูมิ RoV พร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้

Sword Art Online อนิเมะที่ผลิตโดย A-1 พิคเจอร์ (A-1 Pictures) จากผลงานนวนิยายชุดของญี่ปุ่นที่เขียนโดย เรกิคาวาฮาระ (Reki Kawahara) ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2565 ของเกมเสมือนจริงที่มีผู้เล่นจำนวนมาก (VRMMORPG) ที่เรียกว่า Sword Art Online เกมนี้เปิดตัวด้วย NerveGear หมวกกันน็อคที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้าของผู้สวมใส่ผ่านสมอง ผู้เล่นสามารถสัมผัสและควบคุมตัวละครในเกมด้วยความคิด อย่างไรก็ตามผู้เล่นทุกคนติดอยู่ใน Sword Art Online และไม่สามารถออกจากระบบได้ ซึ่งตัวละครหลัก “Kirito” และ “Asuna” พยายามต่อสู้เพื่อพิชิตหอคอย Aincrad ทั้งหมด 100 ชั้น เพื่อจะกลับสู่โลกความเป็นจริง

ร่วมทีมกับ Kirito และ Asuna ต่อสู้ใน Arena of Valor

หลังจากการผจญภัยมากมาย Kirito และ Asuna กำลังจะเข้าสู้ Arena of Valor และเริ่มการผจญภัยใหม่ล่าสุดในโลก Athanor ต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นใน Garena RoV ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านแฟนเพจ และช่องทางอื่นๆ ของ Garena RoV Thailand

Website: https://rov.in.th/

Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/

Leave a comment