Hot News ข่าวสาร

แถลงข่าว Seal Online คืนชีพเกมในตำนาน โดยผู้พัฒนาเปิดเอง! เตรียมเปิดบริการวันที่ 28 มี.ค.นี้!

เมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท Playwith ผู้พัฒนาเกมจากทางเกาหลี ได้จัดงานแถลงข่าวการนำเกมในตำนานกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง และเป็นเกมที่คนไทยหลายคนรู้จักกันดี อย่างเกม Seal Online นั่นเอง โดยทางบริษัท Playwith ได้เข้ามาเปิดบริการสาขาในไทยเอง ในนามของ Playwith Thailand พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง MOL ในการเตรียมจัดกิจกรรมของเกมอีกด้วย โดยงานนี้ได้จัดขึ้นที่โรงแรม Swisstel Le Concorde กรุงเทพฯ

.

โดยสำหรับตัวเกม Seal online ตัวนี้นั้นจะใช้ชื่อ Seal Online Return ซึ่งจะเป็นการนำตัวเกม Seal online กลับมาเปิดบริการใหม่ โดยการนำของ Playwith ซึ่งเป็นผู้พัฒนาตัวเกม Seal Online และจะมาเปิดบริการในประเทศไทยด้วยตัวเอง ซึ่งบริษัท Playwith นั้น ได้ขยายการเปิดบริการ 10 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับประสบการณ์การพัฒนาเกมมากกว่า 15 ปี ซึ่งนอกจากเกม Seal Online แล้ว ยังได้พัฒนาเกม Rohan Online และ Rohan Origin อีกด้วย

ภายในงานนั้น คุณ ฮัก จุน คิม CEO Playwith ประเทศเกาหลี ได้กล่าวถึงบริษัทว่าทาง Playwith เป็นบริษัทมี่มีประสบการณ์ด้านเกมออนไลน์และเกมมือถือทั่วโลกมาเป็นเวลานาน และในประเทศไทยเองก็มีความเร็วอินเตอร์เน็ตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเกมออนไลน์และมือถือ จึงเป็นเป้าหมายที่ทางบริษัทได้ตัดสินใจที่จะเข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย โดยนอกจากเกม Seal Online และ Rohan แล้ว ทางบริษัทจะเตรียมนำเกมใหม่มาเปิดบริการอีก เพื่อให้มีความแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ

คุณฮัก จุน คิม ได้เอ่ยถึงเกม Seal Online ว่า มันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง Playwith จะมอบการบริการที่เสถียรและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นชาวไทย ผ่านการจัดการที่รวดเร็วและการบริการที่ดีที่สุด ซึ่งในงานนั้น คุณฮัก จุน คิม ก็ได้กล่าวว่าตัวเกม Seal Online นั้น ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาเกมเอง ดังนั้นการแก้ปัญหาต่างๆ รวมไปถึงการซัพพอตคนเล่นจะสามารถทำได้รวดเร็วกว่าครับ

ทางด้านคุณธชทัต นันทภัควงษ์ ผู้บริหารจากทาง MOL ได้พูดถึงความร่วมมือกับทาง Playwith ครั้งนี้ว่า ตัวเกม Seal Online นั้น เป็นเกมที่อยู่ในบ้านเราเป็นเวลานาน เป็นเกมที่มีผู้เล่นเยอะ และอยู่ในระดับแนวหน้าของเมืองไทย แม้ว่าตัวเกมจะเปลี่ยนผู้ให้บริการ ก็จะยังได้รับความนิยม และมียอดขายสูงมาก ทาง MOL จึงดีใจมากที่ตัวเกมได้กลับมาเปิดบริการอีกครั้ง จึงพร้อมที่จะให้การสนับสนุนการช่วยตัวเกมโปรโมท พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ให้กับเกมนี้อย่างแน่นอน

สำหรับตัวเกม Seal Online นั้นจะเป็นเกม MMORPG โดยที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับกาลเวลาในภาพกราฟฟิกสวยสดใส โดยการกลับมาครั้งนี้จะมาพร้อมกับอัพเดตใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพใหม่อย่าง Hunter ที่เปลี่ยนคราสสองได้แล้ว , เมืองเกิดใหม่ที่จะเป็นธีมประเทศไทย และอาชีพที่จะเข้ามาในอนาคตอย่างพ่อครัว รวมไปถึงระบบใหม่ อย่างระบบ Pet Battle อีกด้วย โดยตัวเกมที่จะเปิดบริการนั้นจะเป็นตัวเกมภาษาไทยทั้งหมด รวมไปถึงยังได้จับมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง ICT.in.th สำหรับการทำระบบ IP Bonus ให้กับร้านเกมอีกด้วย

 

Seal Online จะเปิดบริการเต็มรูปแบบในวันที่ 28 มีนาคมนี้ สำหรับแฟนๆ เกมที่สนใจ สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารอัพเดตตัวเกมกันได้เลยที่ แฟนเพจของเกม นะครับ

Leave a comment