ติดตามเรา
ข่าวสาร

SHIN-A จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Kyrie & Terra เตรียมรุกตลาดเกม NFT ทั้งไทยและ SEA

11 พฤศจิกายน 2565: SHIN-A ผู้นำทางด้านการตลาดเกมชั้นแนวหน้าในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือร่วมกับ Kyrie & Terra เกม Hybrid Mobile Game แนว RPG สไตล์ญี่ปุ่น โดยทีมพัฒนาจากบริษัท Center To Seconds ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ผนึกกำลังเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ เพื่อสร้างสรรค์และเผยแพร่ผลงานเกมคุณภาพสู่ตลาดเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การผนึกความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านการตลาดเกมของ SHIN-A ผนวกกับประสบการณ์ทางด้านการพัฒนาเกมของทีมงาน Center To Seconds ผู้พัฒนาเกม Kyrie & Terra เสริมโอกาสที่จะช่วยสร้างศักยภาพเกม Hybrid Mobile Game ให้ตอบโจทย์ผู้เล่นอย่างแท้จริง รวมไปถึงการขยายฐานกลุ่มผู้เล่นเกมให้รู้จักเกม Hybrid Mobile Game มากยิ่งขึ้น

สำหรับเกม Kyrie & Terra เป็นเกม Hybrid Mobile Game แนว RPG สไตล์ญี่ปุ่น ACG (Anime, Comic and Games) พัฒนาโดย Center To Seconds ทีมผู้พัฒนาที่เกิดจากการรวมกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญหลากสาขาจากหลายประเทศ ตัวเกมถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Web 3.0 มีระบบ Play & Earn ให้ผู้เล่นสนุกกับตัวเกมก่อนและ Earn ในภายหลัง โดยตัวเกมได้เปิดให้เล่น Alpha Test เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

นอกจากคุณภาพของเกมและทีมพัฒนาที่มีเชี่ยวชาญ เกม Kyrie & Terra ยังมีพาร์ตเนอร์อีกมากมายที่มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโปรเจกต์ ทั้ง SHIN-A ที่เป็นพาร์ตเนอร์ทางด้านการตลาดจากประเทศไทย รวมถึงพาร์ตเนอร์จากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกที่พร้อมเสริมทัพให้โปรเจกต์มั่นคงมากยิ่งขึ้น

ก้าวสำคัญในการจับมือร่วมกันของบริษัท SHIN-A และเกม Kyrie & Terra ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันในระยะยาวที่จะช่วยเสริมศักยภาพ พร้อมผลักดันอุตสาหกรรมเกมและอุตสาหกรรมบล็อกเชน ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมอนาคต (New S-curve) ให้เติบโตอย่างยั่งยืน เตรียมก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ 

ช่องทางติดตาม SHIN-A 

ช่องทางติดตาม Kyrie & Terra

Leave a comment