ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Siamgame เปิดเกม “Heroes of Dawn” CBT แล้ว วันนี้!

Siamgame ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ได้นำเกมมือถือมาเปิดบริการในไทยอีกเกมละครับ โดยสำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว ARPG 3D ที่โดดเด่นทั้งกราฟฟิคอลังการ และ ระบบการเล่นอันหลากหลาย นั่นก็คือเกม “Heroes of Dawn” นั่นเอง ตอนนี้ตัวเกมก็ได้ทำการเปิดบริการทดสอบ Close Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ โดยสำหรับผู้ที่ใช้มือถือระบบ Android เท่านั้นที่จะเข้าร่วมการทดสอบได้

picture-8

picture-15

picture-20

สำหรับเกม “Heroes of Dawn” นั้นเป็นเกมมือถือ MMORPG ผลงานการพัฒนาจาก Noah Ark Studio ตัวเกมเป็นแนว Action MMORPG แบบครบเครื่อง พร้อมปรับให้เล่นบนมือถือได้สะดวก ภายในตัวเกมนั้นจะมีระบบการเล่นหลากหลายโหมด ที่พร้อมจะสามารถตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะสายฟาร์มเวล ฟาร์มของ จากโหมด “ด่าน” สำหรับคนที่ชอบเล่นแบบโซโล่ ฉายเดี่ยว หรือ “ดันเจี้ยน” สำหรับสายฟาร์ม แบบปาร์ตี้ แต่ถ้าชอบ PVP ก็ไม่ควรพลาด เพราะ “Heroes of Dawn” มีให้อย่างเยอะไม่ว่าจะโหมด “ท้าดวล” หรือ โหมด “นอกเมือง” ที่จะสามารถ PK กันได้ รวมถึงโหมด “BOSS” ด้วย แถมมีแบบ PVP ข้ามเซิพเวอร์อีกด้วย

.

คนไหนที่สนใจตัวเกมนี้ สามารถเข้าไปดาวโหลดตัวเกมมาลองเล่นได้ ที่นี่ และติดตามข่าวสารอัพเดตตัวเกมได้ ที่แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ

Leave a comment