Hot News ข่าวเกมนอก

Sniper Ghost Warrior Contracts เตรียมวางจำหน่ายขาย 22 พ.ย. นี้

CI Games ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Sniper Ghost Warrior Contracts จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยตัวเกมจะเป็นการคืนฟอร์มสู่ซีรี่ส์ Sniper Ghost Warrior อย่างแท้จริงซึ่งจะมาพร้อมระบบการลอบสังหารในระดับยอดเยี่ยม และท้าทายให้ผู้เล่นได้หาวิธีการจัดการเป้าหมายอย่างหลากหลายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีภาพวิดิโอตัวอย่างล่าสุดที่จะพาผู้เล่นไปสู่พื้นที่ใหม่และการใช้อุปกรณ์ต่างๆ

ก่อนหน้านี้ในตัวอย่างเกมเพลย์แรกสุดได้พาผู้เล่นไปยังแถบไซบีเรียอันโหดร้ายไปแล้ว แต่ตัวอย่างล่าสุด Sniper Ghost Warriors Contracts ยังมาพร้อมสถานที่ใหม่ที่แฟนคลับชาวสไนเปอร์จะต้องชื่นชอบอย่างท่าเรือขนาดมหึมาในเขต Black Gold ที่เป็นหนึ่ง 5 ฉากใหญ่ของเกม โดยแต่ละฉากก็จะนำต้นแบบมาจากใจกลางไซบีเรีย และด้วยพื้นที่เปิดอันกว้างขวางแบบนี้ Black Gold ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมแก่การทดสอบระบบการลอบสังหารใหม่ๆ ในเกม Sniper Ghost Warriors Contracts เช่น Dynamic Reticle System ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถกะระยะกระสุนตามสภาพแวดล้อมได้อย่างแม่นยำมากขึ้นเป็นต้น

การโฟกัสไปที่ความสมจริงของเกมไม่ได้มีเพียงแค่ระบบ Dynamic Reticle System เท่านั้น แต่ยังมีเครื่องมือใหม่ๆ อย่าง Scount Drones และแว่นส่องทางไกลที่มีระบบลาดตระเวนคอยช่วยตรวจสอบตำแหน่งศัตรู ไปจนถึงหน้ากากระบบ Augmented Reality และกระสุนประเภทต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะมาพร้อมกับคลังแสงที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีระยะไกล หรือจะเป็นสิ่งที่จะช่วยพาเราเอาตัวรอดจากดงกระสุน อุปกรณ์เหล่านี้จะคอยเสริมให้เกมเพลย์ที่เน้นกลยุทธ์อันนุ่มลึกให้ดียิ่งขึ้นสมกับเป็น Sniper Ghost Warriors

หัวใจหลักของเกมภาคนี้ก็คือระบบ Contract หรือสัญญาสังหาร ในแต่ละพื้นที่ก็จะมีสัญญาเหล่านี้กระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ให้เรารับทำและลอบสังหารเป้าหมายเพื่อเข้าสู่พื้นที่ใหม่ๆ ภายในเกมจะมี Contract ที่เป็นเนื้อหาหลักของเกมถึง 25 รายและภารกิจจะเปิดกว้างเป็นรูปแบบ Sandbox พร้อมด้วยภารกิจย่อยให้เลือกทำอย่างอิสระ นั่นหมายความว่าในการเข้าไปเล่นทุกครั้งผู้เล่นก็จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันอีกทั้งยังสามารถกลับเข้าไปทำภารกิจอื่นเพื่อรับเงินในการอัพเกรดอาวุธของตัวเองได้ด้วย

Sniper Ghost Warriors Contracts มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและตื่นเต้นเร้าใจไม่ว่าจะเป็นแคมเปญหลักแบบ Single-player หรือจะเป็นการเล่นในรูปแบบ Multiplayer ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าขึ้นลำกล้องให้มันเพราะว่าความโหดร้ายของทุ่งหิมะในไซบีเรียกำลังคอยเล่นงานทุกคนแม้กระทั่งมือสังหารมืออาชีพก็ตาม

Sniper Ghost Warriors Contracts มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2019 บน PlayStation 4, Xbox One และ PC สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ส์ Sniper Ghost Warriors โปรดติดตามบนเว็บไซต์ SGWContracts.com, ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมผู้พัฒนาบน Facebook หรือมาพูดคุยกับเราได้ที่ Twitter

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ