ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Snowbreak: Containment Zone จับมือร้านเนตไทย จัดอีเวนท์พร้อมของแถมสุดแรร์!

Snowbreak: Containment Zone เกมแนว TPS ภาพสไตล์อนิเมะ ได้มีการจัดกิจกรรมร่วมกับร้านอินเตอร์เน็ตชื่อดังของไทยและพาร์ทเนอร์เอาใจคนเล่นชาวไทย พร้อมของแถมสุดแรร์ที่รับได้โดยไม่ต้องบินไปเมืองนอก!

โดยสำหรับกิจกรรมนี้จะมีสองรูปแบบ นั่นก็คือร้านอินเตอร์เน็ต และ ร้านขายคอมพิวเตอร์ โดยสำหรับร้านอินเตอร์เน็ตนั้นจะมีการจับมือกับสามร้านใหญ่ ได้แก่ AIS Esports Studio , True5G Pro Hub และ Gspeed Living Plus! และจะมีกิจกรรมให้คนเล่นคนเล่นสามารถไปร่วมสนุกได้ดังนี้

ร้าน True5G Pro Hubร้าน True5G Pro Hub
ตำแหน่งร้าน : ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยามดิสคัฟเวอรี่ กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม)

กิจกรรมในร้าน

1.) Snowbreak Newbie Player Reward

 • เพียงแสดงหน้า Snowbreak UID กับเจ้าหน้าที่ของเรา รับรางวัล Gifr Code 1 ชิ้น

2.) Snowbreak Level 20 Player

 • เพียงแสดงหน้า Snowbreak UID ว่ามี LV.20 ขึ้นไปกับเจ้าหน้าที่ของเรา รับรางวัล Gifr Code 1 ชิ้น และ True5G Pro Hub Play Room 1 ชั่วโมง

3.) Snowbreak Social Post & Subscriber

 • ถ่ายรูปคู่กับสื่อประชาสัมพันธ์ Snowbreak ใน True5G Pro Hub
 • โพสต์รูปภาพบนโซเชียลบน FB หรือ IG หรือ Twitter ติดแฮชแท็ก #Snowbreak
 • Subscribe บน FB หรือ IG หรือ TT เพจอย่างเป็นทางการของ Snowbreak
  รับรางวัล Gifr Code 1 Ea และ Snowbreak Mouse Pad 1 Ea

ร้าน AIS Esports Studioร้าน AIS Esports Studio
ตำแหน่งร้าน : ชั้นสอง ห้างสรรพสินค้า สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน)

กิจกรรม Snowbreak newbie player reward

 • โชว์หน้า UID ของเกม Snowbreak รับของไปเลย บัตรขูดลิมิตเตทเกม Snowbreak 1 ใบกิจกรรม Snowbreak social post and subscribe reward

กิจกรรม Snowbreak social post and subscribe reward

 • โพสต์รูปภาพบนโซเชียลบน FB หรือ IG หรือ Twitter ใน AIS eSports STUDIO ติดแฮชแท็ก #Snowbreak และกดติดตามเพจเกม รับไปเลย! บัตรขูดลิมิตเตทเกม Snowbreak 1 ใบ และ Snowbreak Mouse Pad 1 ชิ้น (อย่างละ 1 ชิ้น รวมเป็น 2 ชิ้นต่อคน)

กิจกรรม Snowbreak level 20 player reward

 • โชว์ UID เกม Snowbreak ที่เล่นถึง Level 20 รับไปเลย! ชั่วโมงเล่นเกมที่ร้าน AIS eSports STUDIO 1 ชั่วโมงฟรี และ บัตรขูดลิมิตเตทเกม Snowbreak 1 ใบ

กิจกรรม AIS Top-up Event

 • เพียงเติมชั่วโมงที่ AIS eSports STUDIO ครบ 3 ชั่วโมง และล็อคอินเกม Snowbreak ในร้านครบ 1 ชม. รับฟรี เหรียญ Limited Snowbreak Badge 1 ชิ้น

ร้าน Gspeed Living
ตำแหน่งร้าน : ซอยรามคำแหง 53 กรุงเทพฯ

(โปรดสอบถามรายละเอียดกิจกรรมที่ร้าน)

** ของรางวัลจริง โลโก้ชื่อเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ

โดยสำหรับกิจกรรมร่วมมือกับร้านอินเตอร์เน็ตร้านใหญ่ทั้งสามร้านนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้ โดยทุกร้านนั้นวิธีการเข้าร่วมก็ง่ายดายมาก เพราะเพียงแค่ซื้อชั่วโมงเล่น และแจ้งทีมงานว่าต้องการประสงค์ร่วมกิจกรรม ทำตามเงื่อนไขครบ ก็รับไอเลยทั้งไอเท็มโค้ดและของพรีเมียมอย่าง แผ่นรองเมาส์ไททันพร้อมที่รองแขนอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษกับร้านขายอุปกรณ์คอม iHAVECPU เพียงซื้อเซ็ตอุปกรณ์คอมประกอบตามในโพสต์นี้ทั้งหมด 15 เซ็ต นอกจากจะรับของแถมจากทางร้าน iHAVECPU แล้ว ยังจะได้รับไอเท็มโค้ด และของแถมสุดพรีเมียมของเกม Snowbreak: Containment Zone อีกด้วย นั่นก็คือ แสตนดี้อะคริลิค ชิงช้าสวรรค์เหล่าตัวละครทีมไฮเดมม์ฟอร์ช และไททันยักษ์ตะมุตะมี ทั้งนี้สำหรับโปรโมชั่นทางร้าน iHAVECPU นั้นจะมีจนถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้เท่านั้น และของแถมมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย และสามรถสั่งซื้อได้ ทั้งหน้าร้านสาขารังสิต และสั่งซื้อออนไลน์ ส่งฟรีทั่วประเทศ!

สำหรับเกม Snowbreak: Containment Zone เป็นเกมแนว Third person Shooting ภาพสไตล์อนิเมะ เล่าเรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ที่เกิดปรากฎการณ์ประหลาด หิมะตกลงมากัดเซาะอาคารบ้านเมืองและทำให้มนุษย์บาดเจ็บล้มตายในชื่อของ “โรคในวัยผู้ใหญ่” และการปรากฎตัวของ “ยักษ์ไททันรูปร่างมนุษย์” ออกมาโจมตี คนเล่นจะรับบทเป็น “นักวิเคราะห์” คอยชี้แนะและนำทางทีม “ไฮเดมพ์ฟอร์ช” หน่วยรบพิเศษที่มีพลังและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์พิเศษในการออกไปค้นหาความจริงของเรื่องนี้และหยุดยั้งไม่ให้โลกถึงคราวล่มสลาย ปัจจุบันเกมกำลังมีกิจกรรมอีเวนท์หน้าร้อน “วันหยุดเจดสตาร์” ที่จะได้พาสาวๆ ในทีมไปเล่นสนุกกับเกาะหน้าร้อนที่มีเรื่องราวบางอย่างในเกาะ และมาพร้อมกับตัวละครลิมิต และชุดว่ายน้ำสุดน่ารัก!

เกม Snowbreak: Containment Zone เปิดบริการให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บนมือถือและ PC

ขอขอบคุณ : ภาพประกอบจากทาง True5G Pro Hub

Leave a comment