ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

SEGA เปิดตัว “โซนิค ซูเปอร์สตาร์” มาพร้อมซับไทย วางขาย 17 ต.ค. นี้

โซนิค หรือ เจ้าหนูเม่นสายฟ้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนชื่นชอบ และข่าวดีก็คือ สำหรับคนไหนที่ชื่นชอบ ความคลาสสิกของเกม แต่อยากจะได้ภาพกราฟฟิกสมัยใหม่ ทางเซก้าได้มีการเปิดตัวเกมใหม่ อย่าง “โซนิค ซูเปอร์สตาร์” โดยจะวางขายในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ และเกมมาพร้อมภาษาไทยอีกด้วย

“โซนิค ซูเปอร์สตำร์” เป็นเกมไฮสปีดแอ็กชันที่พัฒนำขึ้นมำใหม่ในกราฟฟิกแบบ 3D ที่ยังคงเอกลักษณ์การเล่นแบบ 2D มุมมองด้านข้างของโซนิคเอาไว้ ฉากการผจญภัยครั้งใหม่ของโซนิคและเหล่าผองเพื่อน เทลส์ เอมี่ และนัคเคิลส์ คือ “หมู่เกาะนอร์ธสตาร์” เกาะลึกลับซึ่งมีสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมำอำศัยอยู่ พร้อมความสามารถใหม่ของเหล่าตัวเอก “เอเมอรัลด์พาวเวอร์” เพื่อเผชิญหน้ากับดร.เอ็กแมนและแฟงก์ ศัตรูตัวฉกาจที่วางแผนจะจับสิ่งมีชีวิตมหึมานี้ เพื่อความทะเยอทะยานของตนเอง!

และภาคนี้ จะเป็นภาคแรกในซีรีส์ที่รองรับการเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นได้มากถึง 4 คน สนุกได้ทั้งแบบเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ๆ และคนในครอบครัว! นอกจากนี้ ตัวเกมยังมาพร้อมกับซับภาษาไทยอีกด้วย

สำหรับเกม โซนิค ซูเปอร์สตาร์ จะวางจำหน่ายในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์มอย่าง PlayStation®5, PlayStation®4, Nintendo Switch™, Xbox Series X|S, Xbox One, PC(Steam/Epic Games Store)
โดย Xbox Series X|S, Xbox One, และ PC(Steam/Epic Games Store)จะวางจำหน่ายในเวอร์ชันดิจิทัลเท่านั้น

Leave a comment