ติดตามเรา
IT / Gaming Gear

Sony ประกาศวางขาย PS4 WIRELESS HEADSET โมเดลใหม่ ใช้กับมือถือได้ด้วย

ประเทศไทย, 4 เมษายน 2561 – โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายชุดหูฟังไร้สายโมเดลใหม่ในวันที่ 4 เมษายน ศกนี้ ในราคา 3,490 บาท

ชุดหูฟังไร้สายนำเสนอประสบการณ์ด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมผ่านเครื่องเกม PlayStation®4 (PS4™) ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 Virtual Surround Sound และมาในโมเดลใหม่ที่มีน้ำหนักลดลงถึง 22% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้อย่างยาวนาน โดยยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเกม PlayStation®VR (PS VR) และโทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ ผ่านช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5mm ที่รวมอยู่ในชุด นอกจากนี้ การออกแบบใหม่ทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นเป็นพิเศษเมื่อนำไปใช้ร่วมกับเครื่อง PS VR

ผู้ใช้สามารถสนทนากับเพื่อนๆ ด้วยระบบอแดปเตอร์ไร้สายกับเครื่องเกม PS4 ผ่านทางไมโครโฟนที่เพิ่มระบบตัดเสียงรบกวน และสามารถถ่ายทอดการเล่นผ่านการกดปุ่ม “แชร์”

นอกจากนี้ หากผู้ใช้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Headset Companion App บนเครื่องเกม PS4™ ผู้ใช้จะสามารถเพลิดเพลินไปกับโหมดการกำหนดเสียงเอง ซึ่งสร้างขึ้นมาโดยกลุ่มนักพัฒนาด้านเสียงเฉพาะสำหรับเครื่องเกม PS4™ เท่านั้น เพื่อยกระดับความบันเทิงให้กับการเล่นของคุณ

SIES ยังมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าผู้เล่นที่ทรงคุณค่าของเรา และจะยังคงพัฒนาแพลตฟอร์ม PS4™ ต่อไป

Product Name Wireless Headset
Product Code CUHYA-0080
MSRP THB 3,490
Connection device PlayStation®4
Battery Type Built-in Lithium-ion Rechargeable Battery
Voltage DC 3.7 V
Capacity 570 mAh
Dimensions Wireless headset: Approx. 201 x 172 x 91 mm (width × height × depth)

Wireless adaptor: Approx. 48 x 18 x 8 mm (width × height × depth)

Weight Wireless headset: Approx. 230 g

Wireless adaptor: Approx. 6 g

Communication system 2.4 GHz RF
Included Wireless headset ×1

Wireless adaptor ×1

Audio cable ×1

USB cable ×1

Printed materials ×1

Leave a comment