ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

SONY เตรียมนำ 3 เกมดังลองเล่นฟรี ที่บูธในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2016

สำหรับคนไหนที่กำลังสนใจเกมของทางค่าย Sony ก็คือ เครื่อง Play Station 4 ซึ่งโดยปกติ การลองเล่นเกมนี้ได้นั้นคุณต้องไปงานเกมที่ต่างประเทศ และต้องไปยืนรอต่อคิว ซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ข่าวดีสำหรับชาวไทยก็คือ ไม่ต้องตีตั๋วไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะว่าทางโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง (สาขาสิงคโปร์) จะนำ 3 เกมดังมาให้ทดลองเล่นกันในงาน โดยไม่ต้องไปที่ต่างประเทศให้เสียเวลาเลยหละครับ โดย 3 เกมที่ว่าจะมีดังนี้

928

 

Horizon Zero Dawn (กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560)

 

เป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนเครื่อง PlayStation®4 แนว RPG รูปแบบใหม่ที่มีความน่าสนใจ พัฒนาขึ้นโดย Guerilla Games ผู้สร้างเกมแฟรนไชส์ KILLZONE อันโด่งดังบนเครื่อง PlayStation

.

 

929

 

Nioh (กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560)

เป็นเกมแนว Action RPG โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความลึกลับ และวิถีชีวิตของนักรบซามูไร พัฒนาขึ้นโดย Koei Tecmo Games studio เป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนเครื่อง PlayStation®4

930

Call of Duty: Infinite Warfare (วางจำหน่ายแล้ว)

ได้รับการพัฒนาขึ้นโดย Infinite Ward สตูดิโอเกมชื่อดังที่เป็นผู้สร้างเกมแฟรนไชส์ Call of Duty® โดย Call of Duty: Infinite Warfare จะนำผู้เล่นกลับมาสู่จุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์เกมนี้สู่สงครามครั้งใหญ่, มหากาพย์การต่อสู้ และฉากอันตระการตา อินไปกับเรื่องราวทางการทหาร ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางตั้งแต่พื้นโลกขึ้นสู่ห้วงอวกาศ

“โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (สิงคโปร์) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสกลับมายังประเทศไทย และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thailand Game Show BIG Festival อีกครั้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในสุดยอดงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจัดมาอย่างต่อเนื่องยาวนานเป็นปีที่ 10 ตอกย้ำให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทยมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

เกมเมอร์ต่างมองหานวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม และสร้างประสบการณ์สมจริงที่มากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับนักเล่นเกมทุกคน” นาย ฮิเดโทชิ ทากิกาวา หัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท โซนี่ อินเตอรแอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (สิงคโปร์) กล่าว “ผมขอเรียนเชิญท่านมาที่บูธของ PlayStation พบเกมหลากหลายแนว ได้ร่วมทดลองเล่นเกมเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ๆ ที่เรานำมา ไม่ว่าจะเป็น Horizon Zero Dawn และ Nioh ไปจนถึงเกมแนว FPS ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Call of Duty: Infinite Warfare สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนที่สนับสนุน PlayStation เสมอมา เราจะยังคงมุ่งมั่นนำเกม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาจัดแสดงให้คอเกมชาวไทยได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง” นายฮิเดโตชิ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับงาน Thailand Game Show BIG Festival 2016 จะจัดขึ้นวันที่ 9 – 11 ธันวาคมนี้ ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ครับ

 

Leave a comment