ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Special Force ROAD TO SFTC 2017 เปิดรายการแข่งขันสู่เวทีโลก ชิงรางวัลตลอดปีกว่า 3 ล้านบาท

Special Force ยกระดับความมันส์การแข่งขันระดับประเทศสู่ระดับประเทศ ROAD TO SFTC 2017สุดยอดรายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี การันตีความแรงตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เล่นทั่วประเทศ “การแข่งขันครั้งสำคัญ” ผลักดันผู้เล่นหน้าใหม่ก้าวขึ้นสู่การแข่งขันระดับมืออาชีพเปิดกว้างรับสมัครไม่จำกัดจำนวนทีมจัดต่อเนื่องเก็บคะแนนตลอดทั้งปี ชิงรางวัลรวมกว่า 3,000,000 บาท พร้อมบัลลังก์ ‘’แชมป์ประเทศไทย’’  และรางวัลแห่งเกียรติ GOLD WEAPON  อีกทั้งเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมลุยศึกระดับโลก Special Force World Championship 2017

 

1.Special Force First War 2017

ศึกคัดเลือกตัวแทนออนไลน์ เงินรางวัลรวมกว่า 4 หมื่นบาท แข่งขัน 4 SEASON ในรูปแบบทัวร์นาเม้นท์ออนไลน์เพื่อคัดไปรอบออฟไลน์  เปิดรับสมัครเดือน มกราคมและแข่งขันในเดือน ก.พ.

2.Special Force Super League 

 

 

การแข่งขันเก็บคะแนน แบบพบกันหมด สิทธิ์เข้าแข่งขัน Honour War 8 ทีม แข่งขัน 4 SEASON ในรูปแบบลีค 16 ทีม พบกันหมด เปิดรับสมัครซีซั่นแรกเดือนมกราคมและแข่งขันในเดือน ก.พ.-มี.ค. นี้

 

3.Special Force Honour War 

 

ศึกแห่งศักดิ์ศรีชิงรางวัลเกียรติยศ เงินรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท แข่งขัน 4 SEASON ในรูปแบบออฟไลน์ทัวร์นาเม้นท์ โดยคัดเลือกทีมจากลีคและอันดับคะแนน แข่งขัน Season แรกในเดือนมีนาคม

 

4.Special Force Grand Tournament 

การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ ของทีมชั้นนำระดับประเทศ เงินรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาท ในครึ่งปีแรกด้วยรูปแบบออฟไลน์ ทัวร์นาเม้นท์ชิงแชมป์ประเทศไทย

 

5.Special Force Thailand Championship 2017 (SFTC 2017)

ศึกการแข่งขันชิงบัลลังก์แชมป์ประเทศไทย เงินรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาท แข่งขันในรูปแบบออฟไลน์ทัวร์นาเม้นท์ชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อคัดเลือกหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในเวทีกับรายการ…

6. Special Force World Championship 2017 (SFWC 2017)

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ช่วงชิงตำแหน่งระดับโลก
การแข่งขันเพื่อ Special Force เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งของโลก

PRIZE POOL


เงินรางวัลที่ทุกคนมีส่วนร่วม เตรียมเป็นส่วนหนึงของการสนับสนุนการแข่งขันให้กับทีมและนักกีฬาที่ คุณชื่นชอบ โดยมีไอเทมแรร์แบบพิเศษมาจำหน่ายให้ผู้เล่น ทุกการสนับสนุนของทุกคนจะถูกนำมาเป็นเงินรางวัลให้กับการแข่งขัน เรียกได้ว่าผู้เล่นทุกท่านล้วนแล้วมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งของเงินรางวัล

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ี เว็บไซด์หลักของเกม และ แฟนเพจของเกม ได้เลยครับ

Leave a comment