ข่าวเกมมือถือ

Speed Drifters จัดกิจกรรมโคแลปร่วมกับ Ultraman พบสกินรถและโหมดใหม่

<Garena Speed Drifters> ได้ร่วมมือกับ Ultraman เพื่อสร้างเส้นทางนักแข่งใหม่, ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปนักแข่งจะได้สัมผัสกับกิจกรรมรูปแบบต่างๆ ในธีม Ultraman

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเกมรูปแบบใหม่อันเร้าใจ “Orb trial – New 48 – Elimination” และรถยนต์ดัดแปลงคันพิเศษ Galaxy Light ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ และยังมีกิจกรรมเสริมในช่วงเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย ขอเชิญนักแข่งทุกท่านมาสัมผัสเสน่ห์ของ Ultraman ไปพร้อมกัน!

Ultraman กำลังเดินทางมายังโลก พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับรถแข่งที่ไม่ธรรมดา และคอสตูมที่มีแอกชันสุดเซอร์ไพรส์ การเชื่อมโยงแห่งโลกแฟนตาซีระหว่าง <Garena Speed Drifters> และ Ultraman ในครั้งนี้ได้มี Ultraman ได้มาเยือนโลก Speed Drifters ถึง 3 คนด้วยกัน ได้แก่ Ultraman Orb, Ultraman Tiga และ Ultraman Zero

เพื่อเป็นการฉลองการมาถึงของ Ultraman ทั้งสามคน ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป นักแข่งของเราจะได้รับรางวัลมากมายจากภารกิจพิชิตความเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรถแข่งจาก Ultraman Tiga – B – Light storm, คอสตูม Super GUTS , สัตว์เลี้ยง-PIGMON และรางวัลอื่นๆ

นอกจากนี้รูปแบบของฉากในเกมยังเปลี่ยนไปตามสถานที่ถือกำเนิดของ Ultraman เช่น ฉากใน Lobby, รูปปั้นขนาดใหญ่ของ Ultraman Tiga ใน Relax Zone ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการต้อนรับนักแข่งทุกคนให้ได้สัมผัสพลังของ Ultraman ได้อย่างเต็มที่

เกมสุดพิเศษจาก Ultraman Orb กับรถแข่งที่มีพลังการโจมตีสุดแกร่ง

การเชื่อมโยงแห่งโลกแฟนตาซีระหว่าง <Garena Speed Drifters> และ Ultraman ในครั้งนี้ยังมีการนำเสนอโหมดใหม่ที่เรียกว่า Orb trial – New 48 – Elimination

ในฐานะที่เป็น Ultraman คนแรกที่สามารถนำพลังของ Ultraman รุ่นก่อนมาปรับใช้และรวมร่างได้อย่างน่าพิศวง นั่นจะทำให้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับ ” Card Fusion ” และ ” Characteristics Bonus ” ได้ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในส่วนของรถดัดแปลง multi-modal conversion คันแรกของ <Garena Speed Drifters> นามว่า A – Galaxy Light ก็จะมีการเปิดตัวในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้เช่นกัน นอกจากรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถแล้ว ทั้งโทนสี รายละเอียดต่างๆ รวมถึงความสามารถพิเศษในการแปลงร่างของ Ultraman Orb ก็ถูกบรรจุลงในรถคันนี้ด้วย ซึ่งหมายความว่า รถคันนี้จะสามารถสลับไปมาระหว่าง “Native form”, “Explosive form” และ “Electric shock form” ทั้งหมด 3 ประเภทได้ จึงทำให้รถคันนี้สามารถครองสนามได้อย่างง่ายดายด้วยพลังของ Ultraman

ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์จะมีการจัดกิจกรรมเทศกาลวันตรุษจีนขึ้น พร้อมกับกิจกรรมทดลองขับรถ A แบบจำกัดเวลา, อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษ Chinese New Year Lucky Bag และ กิจกรรมรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นขอเชิญนักแข่งทุกท่านเข้าสู่ระบบ และขับ A – Galaxy Light ไปสู่เส้นทางที่ดีกว่าพร้อมกัน!

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับของเกม Sped Drifters ได้ก่อนใครที่ 

Facebook: https://www.facebook.com/SpeedDriftersTH  

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCwVhMUMhMhta7AF-PSYJ3mQ  

Instagram: https://www.instagram.com/garenaspeedth 

Leave a comment