ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Capcom ปล่อยเกมมือถือ “Street Fighter IV Champion Edition” เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ แถมเล่นฟรี

หลังจากที่ตัวเกม Tekken เองก็ได้มีการปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือออกมา ตอนนี้ก็ได้ถึงตาเกมคู่แข่งอย่าง Street Fighter จะปล่อยเกมมือถือออกมาบ้างแล้วครับ โดยตัวนี้จะเป็นการจับเอาตัวเกมภาค 4 เอามาทำเป็นเกมมือถือ และก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ออกมาแล้วครับ หลังจากที่ iOS ได้เปิดตัวมาให้เล่นตั้งแต่กลางปีที่แล้ว

โดยความแตกต่างของเวอร์ชั่นแอนดรอยด์กับ iOS ก็คือ ตัวเวอร์ชั่นแอนดรอยด์นั้นจะฟรี ในขณะที่ iOS จะต้องซื้อ 179 บาท แต่ตัวแอนดรอยด์นั้นจะล็อคตัวละครไว้ คนเล่นจะต้องซื้อแพ็คเกจในเกม ซึ่งจะปลดล็อคตัวละครในเกมทั้งหมด 32 ตัวออกมาได้ โดยมีรายชื่อตัวละครดังนี้

“Ryu” “Ken” “Chunri” “Gail” “Blanca” “Darushimu” “E. Honda” “Xanghiyeh” “Vega” “Valorog” “Sagat” “Bison” “C. Viper” “Abel” “Sakura” “Feylon” “Rose” “Cammy” “Demon Emperor” “Tsuyoshi” “Dee Jay” “Guy” “Cody” “Makoto” “IBUKI” “Dudley” “Juri” “Yun” “Ryu awakened by the wave of murderous intent “Elena” “Poison”

.

ตัวเกมนั้นจะรองรับการเล่นแบบสู้กับคนเล่นกันเองแบบ Real time (จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ WIFI , 4G, LTE line เท่านั้น) และซัพพอตกับจอยเกมบลูธูทด้วย สำหรับคนเล่นที่สนใจ ดาวโหลดเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้เลยครับ (ปล. เกมใหญ่ถึง 1.30 G นะครับ)

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ