ติดตามเรา
ข่าวเกมไทย

Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร เปิด CBT แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมอีกเพียบรับรางวัลกันแบบจุใจ!

Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายใน จากปลายปากกา กิมย้ง สู่เกม Action MMORPG สุดมันส์!! จาก PlayPark.com สิ้นสุดการรอคอยชวนเหล่าชาวยุทธ์ร่วมสร้างปรากฏการณ์ท่องยุทธภพครั้งใหม่กับเกม Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร เปิดช่วงทดสอบ CBT แล้วตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2562 อีกทั้งยังมีกิจกรรมต้อนรับ CBT ที่เตรียมมามอบเป็นของขวัญให้เหล่าชาวยุทธ์กันอีกเพียบ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ http://bit.ly/2whO2I ดาวน์โหลด Client เกมแล้วออกไปท่องยุธภพกันเลย

ดาวน์โหลดเกมคลิก! >> http://bit.ly/2YIAVfJ

สำหรับจอมยุทธหน้าใหม่ขอแนะนำระบบวิชาปราณกายที่จะช่วยเสริมทักษะของตัวละครให้มีความสามารถในการเคลื่อนที่หรือด้านการต่อสู้ให้ดียิ่งขึ้น โดยจะแบ่งออกเป็น  3 ประเภทหลักๆ ได้แก่ วิชาตัวเบา, วิชาก้าวพริบตา และวิชากลยุทธ

 

วิชาตัวเบา สำหรับวิชาตัวเบา คือ การกระโดดขึ้นไปกลางอากาศ จะมีผลทำให้ตัวละครสามารถกระโดดกลางอากาศได้ต่อเนื่องถึง 4 ครั้ง เมื่ออยู่กลางอากาศผู้เล่นยังสามารถบังคับให้ตัวละครร่อนไปในทิศทางที่ต้องการเพื่อลงสู่พื้นได้

วิชาก้าวพริบตา เป็นวิชาที่ทำให้ตัวละครสามารถวิ่งเคลื่อนที่ได้รวดเร็ว ทำให้หลบหลีกหนีจากศัตรู หรือแม้แต่พุ่งด้วยความเร็วเข้าโจมตีศัตรูก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนั้นวิชาก้าวพริบตายังมีผลทำให้ผู้เล่นบัคับให้ตัวละครของตนเองวิ่งไปบนผิวน้ำได้อีกด้วย

วิชากลยุทธ จะมีผลเชื่อมโยงเกี่ยวกับการต่อสู้ซึ่งจะเป็นการสนับสนุนให้ตัวละครสามารถต่อสู้ได้ดีขึ้นในระดับหนึ่ง โดยวิชาในสายนี้ตัวละครจะสามารถฟื้นฟู HP&MP รวมไปถึงการตั้งการ์ดยกอาวุธที่ตนเองใช้ขึ้นมาป้องกัน เพื่อลดค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นได้

 

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ถึงวันเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการ เพื่อรับไอเทมไปใช้ฟรีๆ เมื่อเปิดเกมอย่างเป็นทางการ ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก  http://bit.ly/2Vtif6v  และเหล่าชาวยุทธ์สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของเกม Swordsman ได้ที่เว็บไซต์ Swordsman.playpark.com  หรือที่ Facebook PlayPark Swordsman TH

 

WEBSITE ▶ https://swordsman.playpark.com

FACEBOOK ▶ www.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/

YOUTUBE ▶ www.youtube.com/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment