ข่าวสาร

TACHANKA กลับมาแล้วใน RAINBOW SIX SIEGE โหดกว่าเดิม

กรุงเทพฯ— 19 พฤศจิกายน 2563— วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าโอเปอเรเตอร์ Tachanka แบบปรับปรุงใหม่ของ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege พร้อมให้เล่นแล้วบนทุกแพลตฟอร์ม จากช่วงทดสอบบน PC ท่านลอร์ด Tachanka ได้ถูกปรับเปลี่ยนเกมเพลย์แบบลงลึกเพื่อให้เหมาะสำหรับการเล่นที่เน้นการแข่งขันได้ โดยเขาจะมาพร้อมเกมเพลย์และการเคลื่อนที่รูปแบบใหม่ ทั้งนี้ต้องขอบคุณความเปลี่ยนแปลงของอาวุธและอุปกรณ์ที่เขามีด้วย ขณะเดียวกันยังมีสกินระดับ Elite คือ “Slava Korolyu,” พร้อมให้ใช้งานด้วย ซึ่งจะช่วยเปล่งรัศมีความเป็นท่านลอร์ดออกมาได้ดีที่สุด

โอเปอเรเตอร์ฝ่ายตั้งรับ Tachanka ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างมาก จากแต่เดิมที่ยืนเฉย ๆ ตอนนี้เขาพก DP27 LMG เป็นอาวุธหลักให้เคลื่อนที่ได้มากขึ้น พร้อมกับความสามารถในการทำลายล้างกำแพงได้มหาศาล เขายังพกเครื่องยิงระเบิด Shumikha ที่จะยิงระเบิดเพลิงขัดขวางทางเข้า และคุมโซนต่าง ๆ พร้อมทำความเสียหายให้ศัตรูที่กล้าพอจะอยู่ในบริเวณนั้นด้วย ความสามารถในการต้านทานซึ่งมีให้ใช้ในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบนั้น จะไม่มีให้ใช้อีกแล้วในเวอร์ชันที่ให้เล่นจริง

การปรับปรุงนี้มาพร้อมสกินใหม่ระดับ Elite: “Slava Korolyu” (“ขอเกียรติยศสู่ราชันย์” ในภาษารัสเซีย) ซึ่งจะเป็น Tachanka เวอร์ชันถอดเสื้อชั้นบน และพร้อมจะทำให้โลกลุกเป็นไฟ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรดดูที่ rainbow6.ubisoft.com

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege และเกมทุกเกมของ Ubisoft โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ของเราคือ

Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI

YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH

Instagram ที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi

Leave a comment