ติดตามเรา
ข่าวสาร

Tales Runner อัพเดตตัวละครใหม่ “LALA” พร้อมแผนที่ใหม่ “Tales Academy”

เรียกได้ว่าเป็นการอัพเดตครั้งใหญ่กันเลยนะครับ กับเกม Tales Runner กับการอัพเดตแพตซ์ใหม่ “Tales Academy” ที่มาพร้อมกับตัวละครที่ 24 ของเกม นั่นก็คือ “เจ้าหญิง LALA” และเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีแฟนเกมรอคอยเป็นจำนวนมาก รายละเอียดจะมีอะไรบ้าง มาดูกันครับ

ตัวละครใหม่คนที่ 24 “เจ้าหญิง LALA”

เธอเติบโตในปราสาทของกษัตริย์เฮนรี่ เธอคอยเฝ้าดูเรื่องดี และ ร้าย ที่เกิดขึ้นในดินแดนนิทาน มี ‘พลังแห่งความยินดี’ มหาศาลไหลเวียนในร่างของเธอ เธอถูกสอนให้แบ่งปันพลังนี้แก่เหล่ารันเนอร์ และใช้มันปกป้องดินแดนนิทาน เธอสุภาพ สง่างาม และอ่อนโยน แต่ก็มีด้านซนๆ ที่อยากจะเลิกเป็นไข่ในหินแล้วใช้ชีวิตอย่างอิสระกับผองเพื่อน

LALA นั้นเป็นตัวละครสายเน้นความเร็ว ที่จะมีความโดดเด่นเรื่องการทำความเร็วและความแรง แต่จะมีจุดอ่อนเรื่องอัตราเร่ง ส่วนการควบคุมนั้นจะอยู่ระดับปาณกลาง แต่ความพิเศษของตัวละครนี้ก็คือ จะมีท่าอีโมติค่อนเฉพาะของเธอเองที่ไม่ซํ้าแบบกับตัวละครตัวอื่น

Tales Academy

เป็นกิจกรรมที่เราถูกสุ่มฝ่าย ระหว่าง ฝั่งนักเรียนดีเด่น หรือ นักเรียนจอมขี้เกียจ ** ไม่สามารถเปลี่ยนฝ่ายได้ ** โดยแต่ละฝ่ายจะต้องแข่งขันกันในด่านต่างๆที่ แชแนลกิจกรรม – Tales Academe ผู้เล่นจะสามารถเก็บคะแนนกิจกรรมเพื่อเลื่อนชั้นปีได้ จำกัด 3000 คะแนนต่อวัน (อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง) โดยจะมีชั้นสูงสุดคือปีที่ 6

กิจกรรมจะเปิดเป็นรอบ ทั้งหมด 13 รอบ ต่อวัน รอบละ 50 นาที พัก 10นาที ตั้งแต่ 11.00น. – 23.00น.

วิธีเล่น เป็นการแข่งวิ่งไปตามทางเดินในอาคาร ซึ่งจะมีอุปสรรค์เป็นโต๊ะเก้าอี้และนักเรียนที่กำลังทำความสะอาด แถมยังมีเงื่อนไขป่วนๆที่จะขึ้นมาตามทางเช่น หากวิ่งจะติดสตั้น / หากชนคนอื่นจะติดสตั้น / ไม่สามารถกระโดดได้

ระบบ TalesTalk

เป็นระบบที่จะทำให้เราคุยกับตัวละครต่างๆในเกมและทำภารกิจเพื่อรับของรางวัลและเพิ่มความสนิท ซึ่งจะมีเควสใหม่ๆมาทุกวัน หรือ ภารกิจพิเศาที่ต้องร่วมกันทำทั้งทีมในช่วงเวลา และการที่เราทำเควสยังได้ไอเทมที่ชื่อว่า “เก่งมาก” ไปแลกของรางวัลกับตัวละครลาล่าที่สวนสาธารณะได้อีกด้วย

ระบบ ร้านค้า

ที่จะมีบัพพิเศษให้เราแลกได้ แถมยังมีไอเทมพิเศษที่จะเปิดขายเป็นช่วงเวลาอีกด้วย

พื้นที่ส่งอัศวินพิเศษของ Academy

มีโอกาสที่จะได้รับไอเทมกิจกรรม และใช้เวลาในการทำภารกิจเพียง 28 นาที

แพตซ์ใหม่ได้อัพเดต เล่นได้แล้ววันนี้ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจหลัก ได้ ที่นี่ >> Playpark Tales Runner

เว็ปไซต์: https://bit.ly/2Knki7h
ดาวน์โหลดเกม : https://bit.ly/2TZmDES
สมัครเล่นเกม : https://bit.ly/2WM3KH5

Leave a comment