ข่าวสาร

Tales Runner อัพเดทตัวละครใหม่ ‘ยอนโอ’ เทพสาวองค์แรกของเทลส์รันเนอร์ พร้อมเปิด Pre-Order เล่นก่อนใคร

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PlayPark.com เตรียมตัวต้อนรับตัวละครใหม่ล่าสุด “ยอนโอ” เทพสาวสุดเฟียร์ซ องค์แรกของเทลส์รันเนอร์ ที่เปิดให้ Pre-Order แล้ววันนี้ – 22 กันยายน 2563 โดยทุกคนที่สั่งซื้อ Pre-Order จะได้เล่นตัวละครใหม่ก่อนใคร!! นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมต้อนรับเทพสาวให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกกันตลอดเดือนกันยายนนี้อีกด้วย จะเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครขนาดไหนไปดูรายละเอียดกันเลย

“แพ็คเกจเทพปกครองเมืองระดับสูง” มาพร้อมกับไอเทมสุดพิเศษและของแถมมากมาย เฉพาะแพ็คเกจสำหรับผู้ที่ซื้อในช่วง Pre-Order เท่านั้น! โดยสามารถซื้อแพ็คเกจได้ที่ร้านค้าในเกมตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน 2563 โดยเมื่อกดซื้อแพ็คเกจในช่วง Pre-Order จะได้รับไอเทมทั้งหมดตามรายการ จากนั้นให้กดใช้ไอเทม “โนรีแก” จะได้รับไอเทมทั้งหมดและได้เล่นตัวละคร “ยอนโอ” ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (ผู้เล่นทั่วไปที่ไม่ได้ซื้อแบบ Pre-Order จะสามารถซื้อและเล่นตัวละครยอนโอได้อีกครั้งในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป) ดูรายละเอียดไอเทมแต่ละแพ็คเกจได้ที่ https://bit.ly/3jSteyf

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อแพ็คเกจตัวละครยอนโอในช่วง Pre-Order จะสามารถซื้อได้อีกครั้งหลังวันที่ 8 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

นอกจากการจับจองแพ็คเกจสุดพิเศษแล้ว ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของรางวัลมากมายที่มอบให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ Pre-Order ตัวละครใหม่ “ยอนโอ” เท่านั้น เพียงใช้ตัวละคร “ยอนโอ” วิ่งในสนามใดก็ได้ ครบ 10 รอบตามเงื่อนไขที่กำหนด ภายในช่วงเวลากิจกรรม โดยสามารถรับรางวัลได้ที่ ‘Talesbook > ภารกิจ > Piero’ ทันทีเมื่อผ่านเงื่อนไข ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jSteyf นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  https://TalesRunner.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/Playpark.Talesrunner.TH 

WEBSITE ▶ https://talesrunner.playpark.com

FACEBOOK ▶ www.facebook.com/Playpark.Talesrunner.TH

YOUTUBE ▶ www.youtube.com/PlayparkTVLINE PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment