ข่าวเกมนอก

Tango 5 Reloaded เกม PC แนววางกลยุทธ์สุดมันส์จาก Nexon เปิดทดสอบ 19 – 26 ก.ค. นี้

เตรียมทีมของคุณให้พร้อมแล้วมาวัดฝีมือกันไปเลยใน Tango 5 Reloaded เกมล่ามาแรงจาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชั้นนำทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี Tango 5 Reloaded จะพาคุณไปมันส์กับการต่อสู้แบบเรียลไทม์, สนามรบแบบ 4 ต่อ 4 และปะทะฝีมือกับผู้เล่นจากทั่วโลกบนสนามรบแบบช่องตาราง (Grid) ซึ่งการสร้างทีมและวางกลยุทธ์นั้นจะต้องอาศัยความว่องไว, ความระแวดระวัง และทักษะอันหลากหลายในการโค่นศัตรู

วันนี้ Tango 5 Reloaded ก็ได้เปิดหน้าเพจ ‘Coming Soon’ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบนเว็บ Steam และ Nexon Launcher เป็นน้ำจิ้มสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่รอคอยเกมนี้กันอยู่ โดย Tango 5 Reloaded วางแผนจะเปิดทดสอบสำหรับผู้ใช้บน Steam และ Nexon ตั้งแต่วันที่ 19 – 26 ก.ค. 2018

https://www.youtube.com/watch?v=6-NtkB50_IU

ปัจจัยสำคัญในการคว้าชัยชนะใน Tango 5 Reloaded ก็คือ ทีมเวิร์ค, กลยุทธ์ที่แยบยล, การควบคุมเหล่าฮีโร่ และการตัดสินใจอันแม่นยำรวดเร็ว คุณจะได้เผชิญหน้ากับความ้ทาทายหลากหลายรูปแบบที่ดาหน้าเข้ามา และยังต้องบังคับควบคุมจุดสำคัญต่างๆ ที่ปรากฏบนแผนที่ บัญชาการหน่วยรบของคุณอย่างชาญฉลาดด้วยอาวุธและทักษะของคุณเองเพื่อจับกุมศัตรู รวมถึงคอยพัฒนาแทคติกที่สอดคล้องสัมพันธ์กัน และประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อโต้กลับฝั่งตรงข้าม

Tango 5 Reloaded มาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้:

  • การจับกุมและการทำลายล้าง – ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ฮีโร่หรือตัวละครได้อย่างหลากหลาย รวมถึงหลายกลยุทธ์ หลายแทคติก เพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามและทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วง คุณจะกำชัยในสนามรบนั้นๆ ได้ไม่ยาก แค่คิดให้ไว, หยิบกลยุทธ์มาใช้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
  • สนามรบ 4 ต่อ 4 สุดท้าทาย – สมาชิก 4 คนภายในทีมจะได้ต่อสู้แบบตัวต่อตัว, PvP (Player-to-player) ที่คุณจะได้ท้าดวลกับผู้เล่นจากทั่วโลก ซึ่งในโหมดนี้ก็หนีไม่พ้นที่คนที่แกร่งที่สุด, ทีมเวิร์คดีที่สุด และวางกลยุทธ์ดีที่สุด เท่านั้นจึงจะเป็นฝ่ายชนะ
  • ของรางวัลแบ่งตามทักษะและความสามารถ – ไม่มีระบบ Pay to win ใน Tango 5 Reloaded อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้คุณจะต้องใช้ฝีมือล้วนๆ ทั้งประสบการณ์, ทักษะ และการวิเคราะห์แก้ปัญหา ที่จะทำให้คุณฝ่าอุปสรรคและเป็นที่หนึ่งได้
  • ระบบเกมเพลย์ที่ฉับไว – ในแต่ละแมทช์จะแบ่งการแข่งออกเป็น 3 ยก ยกละ 120 วินาที ผู้เล่นจะต้องอาศัยความรวดเร็วในการคิดและวางแผน, การตอบสนองที่ว่องไว และการโค่นฝั่งตรงข้ามให้รวดเร็วที่สุด

 

 

.

Leave a comment