ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Tears of Themis เกมแห่งความโรแมนติกและไหวพริบของ miHoYo เตรียมเปิด 29 ก.ค. นี้

เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน, วันที่ 16 กรกฎาคม 2021 – บริษัท miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลก ประกาศเปิดให้บริการ Tears of Themis เกมแห่งความโรแมนติกและการใช้ไหวพริบอย่างเป็นทางการบน Android และ iOS ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2021 ในเกมแบบ free-to-play นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับด้านที่น่าตื่นเต้นของกฎหมาย การปกป้องความจริงและความยุติธรรม สร้างความสัมพันธ์อันแสนโรแมนติกกับตัวละครนำชายทั้ง 4 ที่มีสไตล์ต่างกัน และไปสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นไปด้วยกัน

Tears of Themis โดย miHoYo จะนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจทั้งเรื่องของความรัก และการสืบสวนสอบสวน พร้อมเปิดการผจญภัยแห่งความโรแมนติกและการใช้ไหวพริบ โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นทนายความสาวคนใหม่ของสำนักงานกฎหมาย Themis ได้ทำงานร่วมกับคู่รักแห่งโชคชะตา เพื่อไขปริศนาหาความจริงของคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในเมือง Stellis ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับตัวเอกชายทั้งสี่ผ่านวิดีโอคอลและเรื่องราวของตัวละคร เมื่อความจริงของเหตุการณ์ต่างๆ ถูกเปิดเผย การสมรู้ร่วมคิดที่น่าตื่นตกใจก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เส้นแบ่งระหว่างความดีกับความชั่วก็ค่อย ๆ เลือนลางลง

ในวิดีโอตัวล่าสุด “เส้นทางที่แตกสลาย” จะแสดงให้เห็นถึงเกมเพลย์ในการไขคดีบางส่วน การโต้ตอบกับหลักฐาน จุดเกิดเหตุของคดี และฉากการใช้ไอเทมในการเปิดเผยความจริง สอบปากคำและรับคำให้การจากผู้ต้องสงสัย วิเคราะห์และเปรียบเทียบคำให้การเพื่อหาจุดเชื่อมต่อและความขัดแย้ง เพื่อค้นหาหลักฐานชิ้นสำคัญของคดี ใช้เบาะแส, หลักฐาน และตรรกะที่คุณมีในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามในชั้นศาล และนำชัยชนะมาเป็นของคุณ

วันที่ 19 มิถุนายน Tears of Themis มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์มากกว่า 400,000 บัญชีแล้ว เมื่อมียอดการลงทะเบียนล่วงหน้าของผู้เล่นมากถึงจำนวนหนึ่งแล้ว ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้จะได้รับรางวัลสุดพิเศษเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ยิ่งมียอดลงทะเบียนล่วงหน้ามากเท่าไหร่ รางวัลที่จะได้ก็ยิ่งมากขึ้น หากมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 500,000 ผู้เล่นในทุกเซิร์ฟเวอร์จะได้รับสิทธิ์สุ่มรางวัล 10 ครั้งฟรีเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

Tears of Themis ได้เตรียมซีรีส์กิจกรรมในช่วงก่อนเปิดตัว เพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้เตรียมพร้อมกับการผจญภัยที่กำลังจะมาถึง โดยมีกิจกรรมสุ่มรับการ์ดระดับ SR จัดขึ้นอยู่บนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เล่นสามารถรับสิทธิ์ในการสุ่มรางวัลได้ด้วยการล็อกอินในทุกวัน เชิญชวนเพื่อน หรือแชร์หน้ากิจกรรม และยังมีเกมไขปริศนา “Shattered Path” ที่คุณจัได้รับ S-Chip x180 เมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการจากการเข้าท้าทายปริศนาทั้ง 5 ได้สำเร็จ

“Tears of Themis” จะเปิดตัวบน Android และ iOS ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2021 โดยตัวเกมรองรับภาษาจีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม อังกฤษ ญี่ปุ่น และเกาหลี และมีเสียงพากย์ภาษาจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เกมนี้ได้รับการจัดเรทอายุ 3+ บน Google Play และ 4+ บน iOS สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ทางการของเกม http://tot.mihoyo.com หรือบนทวิตเตอร์ @TearsofThemisEN, Instagram @tearsofthemis_en, Facebook @tearsofthemis.glb, Discord หรือกดติดตามพวกเราบนช่อง YouTube

Leave a comment