ติดตามเรา
ข่าวสาร

Playpark ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม TERA Classic ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

TERA Classic อีก 1 เกมมือถือ mmorpg ที่สร้างจาก IP เกมดังอย่าง TERA ตอนนี้ทาง Playpark ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วพร้อมกับเปิดแคมเปญร่วมสนุกกันทั้ง south east asia ที่จะมีของรางวัลใหญ่อย่างมือถือ rog phone ให้คนเล่นได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ > https://teraclassic.playpark.com/PreOder-PRhttps://teraclassic.playpark.com/PreOder-PR

พร้อมเปิดโหวตแคมเปญใหญ่ “TERA Classic SEA [Triple War]” นำทีมโดยเหล่า TERA Ambassadors ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ Streamer, Cosplayer, VTuber ชื่อดังจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์และมาเลเซีย กติกาก็ง่าย ๆ เพียงร่วมโหวตและเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบ หากทีมที่คุณเลือกสามารถเก็บเลเวลรวมกันได้มากที่สุด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ Asus ROG Flow Z13 และ ROG Phone รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท!

TERA Classic SEA: Unleash your power เกม MMORPG Open-World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online การันตีความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้งในเกาหลีใต้ และขึ้นเป็นอันดับ 2 ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ใน App Store และ อันดับ 6 ใน Play Store นอกจากนี้ ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า TERA Classic SEA จะพาคุณร่วมผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด ไปกับกราฟิคที่สวยงามอลังการ ระบบต่าง ๆ ภายในเกมสุดตื่นตาตื่นใจ การปรับแต่งสกิล และสร้างคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมระบบอื่น ๆ อย่างครบถ้วน อาทิ ดันเจี้ยน, สัตว์ขี่, บอส, PvP และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย สำหรับการเปิดให้บริการในช่วงแรกจะมี 5 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest และ Gladiator การต่อสู้ในมหากาพย์เรื่องราวอันยิ่งใหญ่เริ่มต้นอีกครั้ง สานต่อตำนาน TERA ตอกย้ำความมันส์แห่งปี!


สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเกมมือถือ TERA Classic SEA เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://teraclassic.playpark.com หรือที่ www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA
WEBSITE ▶ https://teraclassic.playpark.com
FACEBOOK ▶ www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA
FB OFFICIAL GROUP ▶ www.facebook.com/groups/709484203485026
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment