ข่าวสาร

ประกาศวันแล้ว! TGS2023 พร้อมจับมือ Wonder Festival ครั้งแรกในไทย

หลังจากความสำเร็จในงานเมื่อปี 2022 ที่มีผู้เข้าชมอย่างล้นหลาม ในที่สุดงานในปีนี้อย่างปี 2023 ของไทยแลนด์เกมโชว์ก็ได้มีการประกาศยืนยันวันจัดงานแล้ว และในปีนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการร่วมมือกับ Wonder Festival งานใหญ่ของฟิกเกอร์จากญี่ปุ่นที่ได้มาจากในไทยที่แรกในงานนี้ด้วย

สำหรับงานในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 20-22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่การจัดงานกว่า 22,000 ตรม. ขยายพื้นที่เหมา 4 ฮอลล์เต็ม รองรับได้ถึง 255 บูธ เพิ่มฐานกำลังผู้เข้าชมงานและความสนุกแบบทวีคูณ พร้อมรองรับผู้ร่วมงาน 3 วันรวมมากกว่า 200,000 คน รักในปีนี้มีการร่วมมือกับ งานของเล่น ฟิกเกอร์ระดับโลก อย่าง Wonder Festival ของญี่ปุ่นที่เป็นตำนานและจัดขึ้นมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1985 มีคนเข้าร่วมงานจำนวนมากๆในแต่ละปี เป็นงานที่รวบรวมสุดยอดผู้ผลิตและผู้สร้างโมเดลจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยการ Workshop จากผู้เชี่ยวชาญและนักสะสมชื่อดัง และพบกับของสะสมที่เป็น Limted edition พร้อมด้วยสินค้าต่างๆ ที่ขนมาให้ชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับงาน Thailand Game Show  ได้จัดต่อเนื่องมายาวนานกว่า 18 ปี โดยครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ คอเกม ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมงานกว่า 160,000 คน เพื่อตอบโจทย์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมาย เพิ่มโอกาสทางธุรกิจสำหรับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมเกมแบบครบวงจร

เตรียมพบความยิ่งใหญ่ของมหกรรมงานเกมและฟิกเกอร์ระดับโลกครั้งแรกในไทยไปพร้อมกัน “Thailand Game Show 2023 x Wonder Festival Bangkok ” ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ที่ 20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เต็มพื้นที่ Exhibition Hall 1-4 ชั้น G ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น. จองพื้นที่แล้ววันนี้ https://www.thailandgameshow.com/

Leave a comment